Á hậu Tường San lên xe hoa ở tuổi 20, dàn người đẹp khủng dự cưới

Á hậu Tường San chính thức xác nhận sẽ làm đám cưới trong tháng 11 sắp tới, thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

Là một trong những nàng Á hậu được đánh giá cao về nhan sắc, Á hậu Tường San luôn "đốn tim" khán giả bởi vẻ đẹp đài các, ngọt ngào.

Bên cạnh những hoạt động giải trí sôi nổi Tường San còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện xã hội. Thời gian qua, râm ran tin đồn Á hậu Tường San chuẩn bị kết hôn, không để mọi người chờ đợi nàng Hậu chính xác lên tiếng xác nhận tin vui này.

NativeAd from Google


Á hậu Tường San xác nhận chuẩn bị đám cưới (Ảnh; FBNV).

Á hậu Tường San xác nhận đám cưới 

Trưa nay (26/11), Á hậu Tường San chính thức xác nhận sẽ làm đám cưới trong tháng 11 sắp tới. Chia sẻ về quyết định đám cưới nàng Hậu cho biết: "Cả hai quen nhau được một thời gian, đủ cảm nhận được tình cảm nên quyết định đi đến kết hôn. Gia đình hai bên cũng ủng hộ  với quyết định đám cưới này".

Chia sẻ về ông xã sắp cưới, top 8 Hoa hậu Quốc tế năm 2019 tâm sự: "Anh là một người đàn ông hơn em 9 tuổi, sống khá thú vị".


Tường San tiết lộ ông xã hơn mình 9 tuổi (Ảnh: FBNV).

Á hậu Tường San chia sẻ về kỉ niệm đẹp với ông xã

Được biết, cả hai gặp nhau nhờ vào sự giới thiệu của gia đình, tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu cảm thấy ngày càng hợp nhau. Vì lý do gia đình chồng muốn đám cưới diễn ra riêng tư nên sẽ không có phóng viên tác nghiệp.

Đám cưới của nàng Hậu sẽ có sự tham gia của dàn Hậu đình đám như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Thúy An, Kiều Loan, người đẹp nhân ái Thùy Tiên...


Tường San vừa đón tuổi 20 (Ảnh: NVCC).

Như vậy, showbiz Việt vừa có thêm một tin vui, hy vọng Á hậu Tường San sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Thể thao & Văn hóa