Muốn giảm cân nhanh, cô gái thuê hẳn thầy dạy gym riêng, ai dè vài tháng tăng hẳn 10kg

Chắc hẳn một body nóng bỏng luôn là mối bận tâm của hầu hết các cô gái mỗi mùa du lịch tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự tin để khoe ra body khi sở hữu một thân hình chẳng mấy tự tin. Vì vậy, phòng tập gym là một giải pháp cứu cánh hàng đầu mà hội chị em nghĩ đến.

Mới đây, một cô gái có chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện giảm cân bằng cách đi tập gym đang lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng. Theo cô nàng chia sẻ, cô có thuê PT hướng dẫn riêng để đẩy nhanh hiệu quả giảm mỡ thừa, lấy lại vòng eo thon gọn. Ngờ đâu, càng tập vòng eo của cô càng to ra. Kết quả là phải ngừng tập với 10kg cân thịt đắp thêm do tìm luôn được người thương và mang bầu sau đó.

10kg đó là kết quả tăng cân trong quá trình thai nghén nên câu chuyện hài hước của cô gái nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

NativeAd from Google


Cô nàng quyết định đi tập gym cùng BT hướng dẫn

Hiện nay, nhiều bạn trẻ tìm đến phòng tập gym với mục đích cải thiện vóc dáng cũng như có một sức khỏe dẻo dai. Và đáng chú ý hơn, có không ít những đôi bạn trẻ "bén duyên" từ phòng tập gym.


Cô nàng lãi thêm một nhóc tì và một anh chồng nhờ phòng tập gym

Câu chuyện thu hút được đông đảo cư dân mạng với hàng ngàn lượt like và bình luận đầy hài hước dành cho cặp đôi này. Theo chia sẻ của cô gái, chỉ định tìm đến phòng tập gym để giảm cân thay vì ngồi nhà than béo và lướt facebook nhìn lũ bạn thân khoe ảnh đi chơi với người yêu. Ngờ đâu, chính phòng tập này cô lại tìm kiếp được mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời mình, lại còn lãi thêm một thiên thần bé nhỏ nằm trong bụng.


Những bình luận hóm hỉnh từ cộng đồng mạng


Câu chuyện tập gym tăng cân là có thật


Các cô nàng bàn tán rất xôm dưới topic bài viết


Bài viết thu hút được đông đảo cư dân mạng


Câu chuyện thú vị về cô gái chẳng giảm được cân nào mà bụng thì cứ to lên bất thường lại khiến cho những cô nàng FA lâu năm có thêm động lực đi tìm để tìm kiếm nửa kia của mình.
 

Nguồn: webtintuc.com