Trời sinh người tuổi này là con cưng của trời, sau ngưỡng 29 nhà xe có đủ, càng về hậu vận càng giàu sang

Số trời đã định, nếu thuộc top con giáp may mắn này gia chủ sẽ ăn nên làm ra, càng về hậu vận càng viên mãn như ý, sau tuổi 29 sự nghiệp hưng thịnh, đổi đời ngoạn mục.

Trời sinh người thuộc 3 con giáp may mắn này phúc lớn mệnh dày, làm gì cũng được bề trên nâng đỡ, thuở thiếu thời nghèo khó bao nhiêu thì sau tuổi 29 càng sung túc an nhàn bấy nhiêu. 

con giap may man 1
Sách tử vi 12 con giáp nói rõ, dù làm thuê hay làm chủ thì sau ngưỡng 29 Ngọ cũng ngập trong nhung lụa - Ảnh minh họa: Internet

NativeAd from Google

Tuổi Ngọ

Ngọ là người thông minh, nhanh nhẹn và có óc sáng tạo hơn người. Dù ham chơi, bất cần và thích dịch chuyển nhưng một khi đã chuyên tâm làm việc ai cũng phải ngạc nhiên trước thành quả mà Ngọ đạt được. Thế nên, càng chí thú làm ăn, chăm chỉ siêng năng Ngọ càng vượng tài vượng lộc.

Sách tử vi 12 con giáp nói rõ, dù làm thuê hay làm chủ thì sau ngưỡng 29 Ngọ cũng ngập trong nhung lụa. Nếu không là “ông to bà lớn” thì Ngọ cũng sở hữu cơ ngơi bạc tỷ, hôn nhân ấm êm viên mãn bên người bạn đời tâm đầu ý hợp. 

con giap may man 2
Không chỉ năm nay, trong 3 năm tới con giáp giàu sang này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trời sinh Tuất là người ngay thẳng, cương trực và có trách nhiệm trong cuộc sống, công việc. Thế nên, con giáp tài năng này được cấp trên hết lòng cất nhắc, sự nghiệp thăng tiến vùn vụt khiến ai cũng trầm trồ ngạc nhiên.

Bước sang nửa cuối năm Canh Tý 2020 Tuất sẽ đắc tài đắc lộc, tài vận thăng hoa. Không chỉ năm nay, trong 3 năm tới con giáp giàu sang này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, chỉ cần ngủ một đêm thức dậy đã là đại gia. 

con giap may man 3
Càng về hậu vận Tý càng an nhàn hưởng lộc, nằm trên đống vàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Đứng đầu danh sách 12 con giáp nên ai cũng phải công nhận sự nhạy bén, tinh tế và khôn ngoan của người tuổi Tý. Dù lớn lên trong cảnh túng thiếu nhưng Tý không hề tự ti về xuất thân của mình. Ngược lại, họ xem đấy là động lực để bản thân cống hiến mỗi ngày, từng bước chinh phục đỉnh cao danh vọng.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những chông chênh cơ cực thì giờ đây Tý sẽ được hứng trọn mưa tài lộc, đếm tiền cả đêm cũng không hết. Càng về hậu vận vận Tý càng an nhàn hưởng lộc, nằm trên đống vàng.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Nguồn: Quỳnh Dương