Mẹo chăm sóc da cho bà bầu trong mùa hè

Làm đẹp19-06-2020 17:10
Mang thai là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của người phụ nữ, do đó, điều cần thiết là đối xử với người phụ nữ của bạn bằng chính sự chăm sóc và tình yêu. Kết hợp các sản phẩm phù hợp trong chế độ chăm sóc da của bạn là điều cần thiết để tránh các vấn đề về da mùa hè như nóng rát, nổi mẩn do nóng, da căng và rạn da.

Chỉ mặt 4 loại thực phẩm ăn vào làm tăng cân nhanh hơn cả ăn đường

Làm đẹp19-06-2020 15:43
Khi nhắc đến giảm cân, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc cắt giảm lượng đường hấp thụ vào cơ thể. Tuy nhiên, có 4 loại thực phẩm sẽ khiến tăng cân nhanh hơn cả đường mà bạn cần phải chú ý.

Mỹ phẩm Ai Cập cổ đại ảnh hưởng đến các nghi thức làm đẹp của chúng ta như thế nào

Làm đẹp14-05-2020 15:09
Những bí ẩn của người Ai Cập cổ đại là rất lớn, nhưng thủ thuật làm đẹp của họ không có gì bí mật. Trang điểm có vẻ như là một hiện tượng hiện đại - một ngành đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la - nhưng mỹ phẩm cũng quan trọng không kém đối với cuộc sống hàng ngày trong thế giới cổ đại. Từ thời kỳ đầu tiên của đế chế Ai Cập, đàn ông và phụ nữ thuộc mọi tầng lớp xã hội tự do áp dụng bút kẻ mắt, phấn mắt, son môi và phấn mắt.

Mẹo hay dành cho các mẹ bỉm sau sinh có làn da căng bóng, trắng mịn

Làm đẹp12-05-2020 08:37
Để có làn da căng mịn, sáng đều và rạng rỡ sau khi sinh các mẹ cần phải bỏ thời gian và công sức để chăm sóc làn da của mình. Dưới đây là một số bí quyết giúp các mẹ có thể giữ cho làn da của minh luôn hoàn hảo sau sinh.

Tổng hợp các cách chăm sóc da sau sinh thường, sinh mổ "đẹp mòn con mắt"

Làm đẹp12-05-2020 08:28
Sau sinh làn da của các mẹ thường thay đổi nhiều, lão hóa và chai sạm. Để cải thiện làn da sau khi sinh, các mẹ cần chăm sóc đúng cách và thường xuyên.

Chất đạm trong bữa sáng giúp chúng ta giảm cân như thế nào?

Làm đẹp28-04-2020 14:01
Trên thực tế, thêm nhiều protein (đạm) vào chế độ ăn uống là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để giảm cân.