Giải đáp thắc mắc: Sau sinh có ăn được cá rô phi không?

Mẹ bầu19-05-2020 11:37
Cá rô phi vốn là loại cá nước ngọt rất phổ biến và thông dụng được dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như chiên, kho, nấu canh… Nhiều mẹ có sở thích ăn cá rô phi và sau khi sinh xong vẫn muốn ăn các món ăn từ cá rô phi nên thắc mắc rằng sau sinh có ăn được cá rô phi không?

Đau bụng trên rốn khi mang thai là bị gì, có nguy hiểm không?

Mẹ bầu19-05-2020 09:16
Đau bụng trên rốn khi mang thai là triệu chứng phổ biến trong thai kỳ, thường xảy ra do sự tăng trưởng kích thước của em bé và diễn ra thường xuyên hơn vào cuối thai kỳ theo cử động của thai nhi.

Chứng ợ nóng khi mang thai: 11 phương pháp chữa cháy

Mẹ bầu13-05-2020 09:08
Bạn mệt mỏi vì chứng khó tiêu? Bạn không hiểu nguyên do vì sao? Đúng như tên gọi của nó, chứng ợ nóng (còn gọi là trào ngược dạ dày thực quản và chứng khó tiêu axit) tạo cảm giác như một cơn giận dữ bắt đầu sau xương ức và đi lên thực quản, một ống nối cổ họng với dạ dày của bạn. Những axit này thậm chí có thể làm cho nó lên đến cổ họng của bạn.

Chế độ ăn uống lành mạnh khi mang thai

Mẹ bầu13-05-2020 08:53
Một chế độ ăn uống lành mạnh và dinh dưỡng tốt khi mang thai đảm bảo rằng em bé của bạn có được sự khởi đầu tốt nhất có thể. Chế độ ăn tốt nhất là chế độ ăn uống cân bằng cung cấp lượng lớn: chất đạm carbohydrate loại chất béo lành mạnh vitamin và các khoáng chất.

Mẹ bầu khó ngủ hãy học ngay các mẹo để ngủ sâu giấc thức dậy không mệt mỏi

Mẹ bầu12-05-2020 08:30
Trong quá trình mang thai, bà bầu sẽ thường khó ngủ, ngủ không koong sâu giấc, cơ thể luôn ệt mỏi,. Làm sao để ngủ ngon giấc khi đang thai nghén? Tham khảo những cách giúp bà bầu dễ ngủ sau nhé!

Mẹ bầu nhớ đem theo vật dùng này khi sinh, chuyển dạ ít đau, mẹ tròn con vuôпg

Mẹ bầu12-05-2020 07:53
Vượt cạn khi sinh con vô cùng khó khăn, mẹ пào mới şiпh con xong chắc vẫn rùng vì vừa đau vừa sợ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, với những mẹo nhỏ sau đây các mẹ sẽ cảm thấy yên tâm khi đi sinh. Nghe có thể hơi vô lý, nhưng cầm theo lược sẽ giúp mẹ bầu đỡ đau khi chuyển dạ, hàng triệu bà mẹ đã áp dụng.