Tử vi từ 3/8-9/8: 3 con giáp may mắn được sao Nam Vương chiếu mệnh, tình duyên đỏ thắm

Trong tuần mới có những con giáp này được thần may mắn yêu thương nên làm gì cũng thuận lợi, nhất chuyện tình cảm diễn ra vô cùng viên mãn.

Tuổi Dần

Trong tuần mới từ ngày 3/8-9/8 cho biết người tuổi Dần là con giáp sẽ gặp nhiều may mắn. Tuần này bạn sẽ được những thành quả giá trị trong công việc, thành công ngoài mong đợi.

NativeAd from Google

Trong những ngày đầu tuần có những rắc rối liên quan tới mối quan hệ tình cảm nhưng bản mệnhnhanh chóng kiểm soát tình hình và nhường cho những ngày thuận lợi vào giữa tuần thần may mắn ghé thăm mang tới điều lành. Con giáp này phát huy tốt năng lực của mình và được mọi người công nhận và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trong tuần mới người tuổi Dần cũng có cung đường tình cảm khá thuận lợi mọi việc diễn ra vô cùng viên mãn. Bạn sẽ có những giây phút vô cùng ngọt ngào bên người ấy của mình.

Tuổi Dần may mắn trong tuần mới đầu tháng 8 này
Tuổi Dần may mắn trong tuần mới đầu tháng 8 này

Tuổi Tỵ

Tử vi từ ngày 3/8-9/8 cho thấy con đường hoạn lộ của người tuổi Tỵ sẽ vô cùng viên mãn. Mọi công việc đều trở nên vô cùng dễ dàng thuận lợi khiến cho người tuổi Tỵ dễ dàng cầu được ước thấy.

Trong tuần mới con giáp này thể hiện năng lực của mình mà không cần phải nhờ dựa sự giúp đỡ của người khác. Về phương diện tình cảm tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn, để thu hút đối tượng phù hợp con giáp này đừng quên thể hiện sự tự tin của bản thân để có thể tìm kiếm cho mình một nửa ưng ý nhé.

Về tài chính trong tuần mới dù các khoản thu của bạn không quá nhiều nhưng không phải chi tiêu nhiều nên vẫn có thể sống rủng rỉnh thoải mái.

Tuổi Tỵ may mắn trong tuần mới từ 3/8-9/8
Tuổi Tỵ may mắn trong tuần mới từ 3/8-9/8

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới người tuổi Ngọ là con giáp gặp nhiều may mắn. Bởi đây cũng là cơ hội rất tốt để có thể đưa mối quan hệ lên một bước tiến mới. Tuần này những người tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Về tình cảm bạn sẽ có những giây phút thoải mái thư giãn bên cạnh tình yêu đích thực của mình. Với những ai độc thân thì đây chính là cơ hội bạn tìm thấy một nửa của mình.

Về tài chính thì trong thời gian này người tuổi Ngọ sẽ có những bước phát triển dễ dàng thăng quan. Bạn cũng có những nguồn thu nhập ngoài lương vô cùng hậu hĩnh khiến bạn thoải mái tiêu pha không cần suy nghĩ/.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Khỏe và đẹp