Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp như biệt thự mini khiến ai nhìn vào cũng mê

Nhà ống 2 tầng là kiểu nhà khá phổ biến hiện nay. Mặc dù diện tích mặt tiền bị hạn chế nhưng kiểu thiết kế này vẫn làm siêu lòng bất cứ ai nhìn thấy.

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại có giếng trời

Các mẫu nhà ống thiết kế theo kiểu cũ thường bị thiếu ánh sáng, lâu ngày sẽ trở nên lỗi thời. Các gia chủ hiện nay thường hướng đến lối thiết kế đón ánh sáng tự nhiên nhằm giúp không gian ngôi nhà trở nên tươi mới hơn.

NativeAd from Google

Những mẫu nhà ống 2 tầng có giếng trời vì vậy được lựa chọn khá nhiều. Mẫu nhà này giải quyết được nhược điểm thiếu ánh sáng của những mẫu nhà truyền thống.

Mẫu nhà ống 2 tầng hình chữ L

Mẫu nhà ống 2 tầng hình chữ L không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Kiểu thiết kế này theo đuổi phong cách tân cổ điển, sang trọng, hiện đại, tối giản. Ở mẫu nhà này bạn sẽ thấy có tới 2 ban công rộng hướng ra mặt tiền.

Ban công thứ nhất được kết hợp với phần mái vòm, mang phong cách kiến trúc tân cổ điển. Ban công thứ 2 có diện tích nhỏ hơn, gia chủ có thể trồng giàn hoa rủ để tạo điểm nhấn. Khoảng sân ngay bên dưới gia chủ có thể tận dụng làm gara để xe.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hình hộp

Mẫu thiết kế này khá phù hợp với những mảnh đất và công năng sử dụng ở trung tâm thành phố hiện nay. Nhờ kiểu thiết kế này mà diện tích sử dụng sẽ được tăng lên đáng kể.

Mặt trước cửa chính của ngôi nhà có một khoảng sân đủ rộng để gia chủ để xe ô tô. Cửa ra vào ban công ở tầng 2 làm bằng kính giúp không gian bên trong có thể được đón nhận ánh sáng tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng giống biệt thự mini mái thái

Kiểu thiết kế này khiến ngôi nhà trở nên rất tinh tế. Trông nó giống như biệt thự mini mái thái. Với kiểu thiết kế này ngôi nhà trở nên cân đối và sang trọng hơn.

Mặt tiền của ngôi nhà mang lại ấn tượng với hệ thống ốp giả gỗ kết hợp với cửa kính nhôm sang trọng. Đặc biệt, lan can tầng 2 cũng được làm bằng kính tay vịn nhôm giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn, không làm cản trở tầm nhìn.

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp tầng áp mái

Kiểu nhà ống 2 tầng có kết hợp tầng áp mái là đặc trưng trong kiến trúc nhà châu Âu. Kiểu thiết kế ban công tầng 2 khá đơn giản nhằm tận dụng không gian thiết kế phía trong nhà.

Không lựa chọn mái vòm, gia chủ sử dụng mái bằng với kiến trúc áp mái. Nhờ thiết kế này gia chủ có thêm một khoảng không gian diện tích sử dụng với kiến trúc đặc trưng bên trong.

Ngoài ra, gia chủ cũng đầu tư vào thiết kế cổng ra vào nhằm làm nổi bật lên kiểu thiết kế tân cổ điển.