Con trai Lệ Quyên có động thái liên quan đến mẹ, chồng cũ Đức Huy có phản ứng gây bất ngờ

Chỉ động thái này của người trong cuộc cũng phần nào chứng minh Lệ Quyên và Đức Huy sẵn sàng bỏ qua hết mọi lùm xùm đang diễn ra vì con trai.

Sau khi khi Lệ Quyên ngầm phủ nhận những chuyện lien quan đến ly hôn thì nhiều người khá tò mò về phản ứng của con trai. Cậu bé vẫn thoải mái cập nhật hình ảnh khoe cuộc sống sang chảnh khi được đưa đi mua đồ hiệu, tạo dáng bên siêu xe,...

Sáng 24/6, bé Bo còn đăng ảnh của mình và mẹ Lệ Quyên lên trang Instagram nhưng không có bất kì chia sẻ gì thêm. Ngoài ra, Đức Huy cũng "thả tim" cho 2 mẹ con. Chỉ động thái này của người trong cuộc cũng phần nào chứng minh Lệ Quyên và Đức Huy đều giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn.

NativeAd from Google

lequyen

Về phía nam doanh nhân, mấy ngày qua, anh cũng hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm mà dành hầu hết thời gian để tận hưởng cuộc sống, ăn uống, vui đùa,... cùng quý tử Bo.

Mới đây, dân mạng đã để lại bình luận hỏi khó và còn lôi cả bé Bo - con trai Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy vào cuộc để hỏi về quan điểm của nữ ca sĩ khi hẹn hò trai trẻ Lâm Bảo Châu. Trước câu hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu 1 ngày nào đó bé Bo cũng yêu 1 phụ nữ lớn tuổi, nữ ca sĩ đã "xả" 1 tràng triết lý thâm thuý, khẳng định sẽ thương bạn gái của con trai như con ruột và tôn trọng mọi quyết định của quý tử. Có thể thấy Lệ Quyên đã rất bức xúc khi netizen kém duyên đưa con trai cô vào chuyện tình giữa cô và trai trẻ.

 

lequyen2

Dù hơn Lâm Bảo Châu 12 tuổi nhưng Lệ Quyên cũng gọi người yêu là "anh" như bao cặp đôi bình thường khác và giải thích rất hợp tình hợp lý khi bị anti-fan chất vấn: "Ai dám đứng ra đây nói rằng cứ yêu kém tuổi mới bền lâu, mới đúng đắn, mới mang lại hạnh phúc nhỉ? Yêu là yêu, miễn cả hai cùng tự do, đàn ông hay đàn bà đều như nhau, đích đến là mưu cầu hạnh phúc. Và nhất là khi tình yêu ấy được lựa chọn bởi một người trưởng thành thì không có chuyện hồ đồ hay cảm tính, vì người lớn không có thời gian làm những chuyện dư thừa. Khi đàn bà tôn trọng đàn ông, thì sẽ dành cho họ danh xưng như thế, là anh con ạ".

Ngoài ra, "Nữ hoàng phòng trà" cũng nhắc nhở dân mạng kia nên nhìn thoáng mọi thứ theo khía cạnh văn minh, hiểu biết hơn cho hợp thời: "Thế hệ của cháu mà ấu trĩ thì tiếc lắm".