Trấn Thành chia sẻ động thái gây chú ý giữa nghi vấn Hari Won mang thai

Đây là lần chia sẻ đầu tiên của Trấn Thành trước nghi vấn Hari Won mang thai cho nên nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải bức hình chụp chung với bà xã Hari Won. Nam MC nổi tiếng chia sẻ rằng: "Vụ gì mà vui dữ vậy ta???". Trên Instagram, Trấn Thành lại nói rằng: "Hôm nay vui!!!". Động thái cả Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi trước đó, trong tiệc sinh nhật bức ảnh của Hari Won khiến nhiều người hiểu lầm cô đang khoe ảnh siêu âm thai nhi. 

hariwon3

NativeAd from Google

hariwon

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng hỏi chuyện liên quan tới việc Hari Won có em bé: "Chắc hai anh chị có baby", "trai hai gái vậy, cậu nói con cháu nó vui cùng nào", "có thành viên mới rồi"...

Vì đã kết hôn được vài năm nên fan hâm mộ rất mong cặp đôi sớm có tin vui. Bản thân giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng từng chia sẻ: “Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được”.

Trấn Thành từng tâm sự, hai vợ chồng đều mong có 2 đứa con, một trai và một gái, trong đó con gái sẽ là con đầu lòng. Nam nghệ sĩ còn nhận sẽ chăm sóc và lo lắng cho con gái thay cho vợ. Anh khẳng định: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!".

hariwon2

Trấn Thành và Hari Won đều cho rằng sinh con không phải mục đích nối dõi tông đường, hay chỉ là sinh ra một đứa bé giống với chính mình. Anh khẳng định sinh con cần phải có đủ điều kiện để chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần.

"Tôi là người tình cảm, tôi biết nếu con tôi ra đời, tôi sẽ dành hết thời gian cho nó. Nhưng hiện nay còn quá nhiều hoài bão tôi phải thực hiện trong cuộc đời, nói tôi ích kỷ cũng được, thực dụng cũng được, hay biết suy nghĩ cũng được, nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng. Khi con tôi ra đời, tôi sẽ phải đón nhận nó bằng cả sự chuẩn bị chu đáo nhất, tử tế nhất. Đừng sinh nó ra chỉ vì mình thích!" - nam danh hài chia sẻ.