Con trai nuôi tiết lộ sức khỏe của Phi Nhung ngày càng giảm sút giữa ồn ào với Hồ Văn Cường

Quan hệ mẹ và con nuôi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường thời gian qua vẫn khiến khán giả quan tâm.

Suốt thời gian qua, Phi Nhung liên tục bị bàn tán vì ồn ào nối tiếp ồn ào. Mới đây, Đức Hiếu – một trong số những người con nuôi lớn nhất của Phi Nhung đã có bài viết nói về mẹ và cho biết bản thân rất buồn khi chứng kiến sức khỏe của mẹ giảm sút. Đức Hiếu khẳng định luôn dành niềm tin cho Phi Nhung cũng như là người rất hiểu mẹ nuôi.

phinhung

NativeAd from Google

“Em cảm thấy rất buồn khi nhìn thấy mẹ em sức khỏe suy sụp khi phải lo lắng cho đứa em của em. Tất cả ai cũng biết mẹ em là một người lương thiện mang tâm phật, nên ít khi làm phật ý ai. Em tin mẹ em, luôn quan tâm đến người khác… Em cảm thấy rất buồn khi anh chị buông những lời nói làm ảnh hưởng đến mẹ em…

… Mấy ngày vừa qua em cảm giác trong người em rất khó chịu và lo cho mẹ em. Nên em nghĩ ai cũng có sai lầm. Có sai thì có sửa, là fan tất cả quý anh chị phải biết suy nghĩ cho idol của mình. Phía trước là nụ cười với anh chị ai biết đằng sau là những sự châm chọc nói xấu. Em là con em hiểu mẹ em thế nào” – Trích nội dung bài viết trên trang cá nhân của Đức Hiếu.

phinhung2

Bài viết của Đức Hiếu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho con trai lớn nhà Phi Nhung khi ngày càng trưởng thành.

“Trời ơi con tôi đã lớn rồi. mẹ đọc khóc vì thấy con đã khôn lớn… Mẹ rất là mừng… Cảm ơn trời ông trời đã cho con những đứa con biết thương mẹ, thương các em. Mẹ vui vui lắm” – Phi Nhung gửi lời nhắn đến Đức Hiếu.

Trước đó ngoài Hồ Văn Cường, một số người con nuôi khác cũng gửi video động viên Phi Nhung giữa ồn ào và cũng gửi lời xin lỗi vì những phiền toái trong thời gian qua. Về phía nữ ca sĩ, cô biết ơn vì luôn có chỗ dựa vững chắc là đàn con ngoan ngoãn, trưởng thành.