Vợ quái chiêu trị chồng mê nhậu nhẹt cực hiệu quả 'Để xem từ giờ anh có dám đi nữa không?'

Đồng hồ điểm 10 giờ đêm nhưng Thủy vẫn chưa ngủ được vì phải chờ ông chồng trời đánh đi nhậu về. Sau khi cưới nhau, càng ngày Hùng càng bộc lộ rõ tính ham nhậu, cả nể với bạn bè, ai rủ đi đâu chả mấy khi thấy chồng từ chối cả.

- Sao anh suốt ngày rượu chè chén chú chén anh như thế. Em không thích đâu. Tan làm thì về nhà luôn chứ sao lại la cà thế?
- Thì họ mời dữ quá. Anh ngại từ chối.
- Thế anh có ngại chuyện làm em buồn không? Em phải ăn cơm 1 mình mấy hôm nay rồi đấy.
- Thôi mà vợ yêu. Đừng giận anh nữa. Mai anh lau nhà bù cho em.
Ban đầu, Thủy coi đó là sở thích thói vui bên ngoài của chồng, anh thích uống rượu rồi tụ tập bạn bè thì cứ mặc kệ anh vậy. Giống như cô thích đi mua sắm thả phanh mỗi tháng mà thôi. Chồng tôn trọng mình nên cô cũng chẳng hề hà với anh chút vấn đề cỏn con ấy làm gì.
Nhưng kể từ ngày Hùng được đề bạt lên làm trưởng phòng kế hoạch công ty. Chính điều đó càng tạo điều kiện thuận lợi để anh phát huy sự cả thể ham nhậu nhẹt của mình tới bến.
- Alo em à, hôm nay anh đi uống với mấy chú trên tổng nhé. Không về đâu.
- Cả tuần nay anh không về nhà ăn cơm lấy 1 bữa rồi đấy. Em không nói thì anh không biết đâu là giới hạn của mình phải không?
- Aizz, anh đi xã giao thôi mà em ca thán làm gì. Thôi anh cúp máy đây. Em cứ ngủ trước đi không cần đợi anh đâu.
- Alo… em chưa nói xong mà. Alo…
Ngày trước anh nhậu luôn biết điểm dừng, chỉ nhậu vừa đủ rồi về nhà ngủ say như chết trên giường chẳng phá phách gì nên Thủy cũng không quá bực mình. Thế nhưng đợt này, lão uống say quá, về nhà là nôn ọe tung tóe bốc mùi kinh khủng khiến Thủy không thể nào mà ngửi được.
Thời gian này cứ tan làm về muộn, nhà cửa vắng tanh, trong nhà không có gì ăn thì Thủy chỉ muốn ly dị quách chồng cho xong. Nhưng cô vẫn còn yêu anh nên luôn cố gắng dỗ ngon ngọt anh, dùng chiêu lạt mềm buộc chặt nhưng Hùng chỉ ngoan ngoãn được vài bữa rồi đâu lại hoàn đấy.
Càng ngày Thủy càng không thể chịu được thói xấu này của anh nữa. Mới cưới nhau được 2 năm mà càng ngày Hùng càng đổ đốn khiến Thủy còn chẳng dám sinh con nữa. Lỡ sinh con mà nó học của anh thói xấu này thì cô chẳng thà không sinh còn hơn.
Đang suy nghĩ miên man bỗng thấy cửa ngoài đánh sầm 1 cái, đoán chắc chắn là chồng giờ mới vác mặt về nhà. Thủy để kệ anh muốn làm gì thì làm thì quả nhiên, 1 bãi nôn từ ngay phòng vệ sinh kéo đến tận trong phòng bếp, còn chồng đang nằm ngủ no say trên ghế bành ở phòng khách.
Chứng kiến cảnh tượng kinh khủng này mà Thủy ứa nước mắt chỉ muốn khóc. Tại sao anh cứ đắm chìm trong men rượu mãi không chịu dứt thế này?? Nó rốt cuộc có gì ngon lành cơ chứ.
Đã thế, cô không thể nhịn được nữa, lần này cô quyết lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi thì cho làm thìa luôn chứ không thể chịu cảnh sống chung với lũ như thế này được. Cô lôi tất cả rượu trong nhà ra bày một hàng dài rồi nhấc điện thoại:
- Alo. Mấy đứa ở đâu thế? Đang đi chơi chưa về đúng không?... Tiện quá, chưa đi thì qua nhà chị chơi đi. Chị có chuyện muốn nhờ mấy đứa giúp. Qua nhà dạy chồng giúp chị.
Một lúc sau 3, 4 đứa em gái đã có mặt ngay lập tức. Nhìn chúng nó nửa đêm vẫn chịu đến giúp mình “dạy dỗ” chồng, Thủy cảm động phát khóc, cô cầm ngay chai bia cười nói:
- Nào, uống thôi chị em, uống cho quên sầu đi. Cho lão chồng nhà chị nhớ đời. Trước giờ chị chẳng mấy khi đụng vào một giọt rượu, giờ phải uống cho đã đi. Chẳng sợ sệt gì hết. Mọi người cứ thoải mái đi nhé. Không say không về. Mà say rồi thì say tiếp.
- Nào nào, chị em, uống đi. Tới bến nhé.
2 giờ sáng, Hùng nghe thấy tiếng nhậu nhẹt ầm ĩ liền tỉnh lại để đi vệ sinh thì thấy Thủy cùng mấy đứa em của cô ấy đang nằm vật trên ghế, chai lọ vứt lỉnh kỉnh bên cạnh, anh giật mình:
- Em làm cái gì vậy Thủy?? Mấy giờ rồi còn gọi mấy đứa này đến đây nhậu nhẹt thế này.
- À, anh tỉnh rồi hả. Tốt quá. Vào đây, vào đây làm chén. Bây giờ thì em hiểu tại sao anh thích uống rượu thế rồi. Công nhận, uống rượu thật là thích. Cảm giác thật là thoải mái.
- A… anh rể, lại đây uống đi. Chị gái em bảo anh suốt ngày rượu chè, anh xấu nhé. Sao lại hưởng thụ một mình như thế. Phải gọi chị của bọn em đến cùng uống chứ.
Sau đó thì đến màn nôn thốc nôn tháo, 1 người rồi 2 người rồi đến cả vợ anh cũng chạy vội vào phòng vệ sinh mà nôn ọe khắp nhà. Bãi nôn của anh từ nửa đêm còn chưa được dọn thì nay lại phải chịu thêm bãi nôn của vợ với mấy cô em gái.
Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng này, Hùng thấy bủn rủn cả người đến mức tỉnh cả cơn say rượu. Hóa ra nhưng ngày mình say rượu về thì đều để lại bãi chiến trường bốc mùi này cho Thủy dọn hay sao.
Anh bế vợ vào buồng nằm nghỉ thì vẫn thấy Thủy lèm bèm:
- Rượu đâu anh, sao đã dừng rồi, để em uống tiếp. Vợ chồng mình ra uống tiếp nào. 1…2….3… Yo.
Hùng tái mặt:
- Anh xin vợ, anh biết lỗi rồi, anh thề sẽ không đụng đến một giọt rượu nào nữa đâu.

Nguồn: Webtretho

NativeAd from Google