''Bố Già'' của Trấn Thành chính thức trở lại, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/3/2021.

Bố Già của Trấn Thành chốt đơn ngày chiếu mới, quyết ăn thua bằng được với hội Gái Già Lắm Chiêu!

Mới đây, nhà sản xuất của Bố Già bản điện ảnh đã chính thức đưa ra quyết định sẽ quay trở lại rạp vào ngày 12/3/2021. Trên Fanpage chính thức của mình, Trấn Thành hào hứng thông báo về ngày Bố Già khởi chiếu. Trước đó không lâu, cũng vì thông báo việc hoãn chiếu Bố Già mà Trấn Thành đã gặp không ít chỉ trích.


Trấn Thành thông báo thông tin "Bố Già" bản điện ảnh xác nhận lịch chiếu mới.

NativeAd from Google

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khỏe của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt".

Bên cạnh đó, NSX Bố Già bản điện ảnh cũng nói thêm, sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang Bố Già ra rạp trong thời gian thích hợp nhất. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính. Và việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định cho NSX, nó còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng.


Trấn Thành đóng vai ông Ba Sang.

Ngay sau khi Trấn Thành thông báo về việc Bố Già bản điện ảnh rục rịch trở lại, không ít khán giả đã bày tỏ sự thích thú và nóng lòng muốn biết màn trình diễn "đời nhất, tình nhất, hài nhất" đến từ Bố Già bản điện ảnh với câu chuyện về tình anh em - tình cha con - tình thân mà chúng ta có thể tìm thấy đâu đó trong gia đình mình, sẽ tạo ra những cú nổ phòng vé nào.

Bố Già phiên bản điện ảnh sẽ xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?

Nguồn: Pháp luật & Bạn đọc