Đám cưới con bạn thân thoát ế, chị em quẩy bung nóc đến nỗi quên mất mình là con gái

Trong cuộc sống điệu hạnh phúc tột cùng đó là được nhìn bạn thân mình tìm được một nữa của cuộc đời chăm sóc và quan tâm nó để nó không còn phải đeo bám mình nữa. Và ngày cưới của nó chính là ngày phải ăn mừng hết mình.

Thời nay các chị em sống và chơi với nhau vô cùng thoải mái và hiện đại. Không còn quá gò bó bởi các tục lệ quá nghiêm túc từ lời ăn cho tới tiếng nói. Chỉ cần mình cùng các bạn vui hết mình là được, miễn là không quá ảnh hưởng đến ai.

Đặc biệt trong ngày cưới của bạn thân mình, một ngày vô cùng trọng đại, là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời thì không có lý do gì lại không quẩy hết mình cả.

NativeAd from Google

Mới đây trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh những chị em vui hết nấc trong ngày cười của bạn mình khiến cư dân mạng phải trầm trồ về độ lầy của nhóm bạn này.

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị đã được chia sẻ:


Khoan khoan bạn ơi, cẩn thận kẻo ngã


Người đẹp lúc đến và lúc trong tiệc là hai hỉnh ảnh trái ngược hoàn toàn. Ai bảo con gái là không được quậy cơ chứ, chị đây bê cả ghế lên quẩy cho mà xem.


Ú òa


Điệu nhảy này lạ quá chúng tôi cũng chưa biết dùng từ gì miêu tả :)))


Chị gái đội cả thùng b. i .a này quẩy sung nhất từ đầu game đến giờ vẫn chưa nghỉ


À đây rồi, chân dung chị đẹp đội thùng đây rồi. Đúng là gái càng xinh thì chơi càng lầy. Chị đây đã chơi là chơi đến cùng không ngại bố con đứa nào.


Lúc đi rất ngầu lúc về hết hồn.

Có lẽ sau khi bữa quẩy này kết thúc, ngày hôm sau nhận được những bức hình này các chị em cũng không hiểu mình đã làm gì chỉ biết mình đã có một bữa tiệc hết mình.

Đây có lẽ là kỉ niệm khó quên của hội chị em với nhau trong ngày trọng đại này.

Ai sau khi xem xong những bức hình này cũng ước sẽ có một nhóm bạn lầy lội nhưng hết mình như này. Thật đáng ghen tị!

Nguồn: Phụ nữ & Đời sống