Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tin đồn là tiểu tam xen vào hanh phúc của Hari Won và Trấn Thành

Trước đây, vì những hành động vượt mức tình bạn, Ninh Dương Lan Ngọc bị hiểu nhầm là có tình ý với Trấn Thành.

Mới đây, trong chương trình Chị Em Chúng Mình, Hari Won đã gây bất ngờ khi lần đầu nhắc đến tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình của cô với Trấn Thành. Lúc này chính khổ chủ là Ninh Dương Lan Ngọc cũng tiết lộ thời điểm nghe được tin đồn này cô cũng khá bất ngờ. 

Cô nói: "Tôi không hề biết chuyện này cho tới khi chị Hari Won nhắn tin cho tôi. Đúng là việc chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội nhiều khi nguy hiểm, khiến người khác hiểu lầm".

NativeAd from Google

"Chẳng hạn, đùng một ngày chị Lâm Vỹ Dạ đăng bài viết: 'Tại sao tôi phải chịu đựng như thế này", làm tôi lo lắng. Đến khi hỏi ra mới biết chỉ là hôm đó không ai đến đón chị ấy thôi'", nữ diễn viên nói thêm.

Trước đó, bà xã Trấn Thành than thở: "Vì bận rộn nên tận 2 năm sau ngày cưới thì vợ chồng tôi mới đi đăng kí kết hôn. Lúc đó, tôi vui quá vì nghĩ rằng từ hôm nay mình là người họ Huỳnh, là bà Huỳnh rồi. Bởi vậy nên tôi chụp hình giấy đăng kí kết hôn để chia sẻ lên mạng với mọi người cùng dòng chữ: 'Từ nay, tôi là bà Huỳnh'. Ngay lập tức, người ta nói tôi đăng hình giấy đăng kí kết hôn để dằn mặt Ninh Dương Lan Ngọc vì cô ấy là người thứ ba xen vào giữa vợ chồng tôi. Trời ơi, tôi không hiểu sao người ta lại có thể nghĩ như thế!", cô bức xúc.

Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành có mối quan hệ khá thân thiết với nhau và từng kết đôi tạo nên doanh thu rất lớn cho một bộ phim, sau đó cả hai cũng "làm mưa, làm gió" trong một chương trình truyền hình thực tế. 2 ngôi sao từng có màn hôn nhau ngay trước mặt Hari Won khiến nữ ca sĩ "nổi đoá".

Có lẽ vì quá nổi tiếng nên mọi thứ xung quanh cuộc sống của cặp đôi này luôn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi và vô tình lôi người khác vào. Về phía Trấn Thành, anh cũng từng bị coi là người thứ ba xen vào tình cảm của Hari Won và Tiến Đạt. Chính Hari Won đã nhiều lần lên tiếng đính chính sự việc, cô nói: "Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước. Đến 2 tháng sau chia tay, tôi đi quay phim, thỉnh thoảng Trấn Thành ngỏ ý muốn chở tôi về nhà. Lúc đó vào khoảng 4-5 giờ sáng, một mình phụ nữ đi về sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong suốt 1 tháng đó, tôi vẫn chưa lên xe của anh Thành lần nào. Tôi bảo với anh ấy: "Em không sao. Em tự lên taxi và đi về được. Nhưng em rất cám ơn lời mời của anh”. 

Nguồn: Khỏe và đẹp