Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng ảnh bị ''sứt đầu mẻ trán'' khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Không ngại “lăn xả” trong dự án phim mới, Lan Ngọc đã gặp tai nạn nhỏ dẫn đến phần trán bị thương.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lan Ngọc bất ngờ đăng tải hình ảnh cô bị sưng bầm ở trán khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã vội lên tiếng  trấn an mọi người rằng cô chỉ bị sưng trán chứ không có vấn đề gì nghiêm trọng: ''Chị không sao đâu, mấy em đừng lo!''.

collage-9f809f3c

NativeAd from Google

Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả gửi lời hỏi thăm và động viên đến cô: ''Chị đã đỡ nhiều hơn chưa ạ? Em lo cho chị quá, chị nhớ giữ gìn sức khỏe và chăm sóc thật tốt cho bản thân mình nha'', ''Chị đi làm giữ gìn sức khỏe nha'', ''Thương chị của em quá'', ''Mọi người nhìn kĩ sẽ thấy chán Ngọc đỏ, thương chị quá'',..

Ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-ve-viec-lien-tuc-bi-huy-het-show-khien-co-lo-lang-den-ban-loan -3

Được biết, sau thành công ngoài mong đợi của Cua Lại Vợ Bầu dịp Tết 2019, Ninh Dương Lan Ngọc cũng rậm rịch hé lộ việc cô sắp có một dự án, tuy không chia sẻ cụ thể nhưng nhiều khán giả vẫn mạnh dạn đoán cô lần nữa bắt tay với đạo diễn Nhất Trung để trở lại màn ảnh nhỏ vào dịp Tết sắp tới.

lan-ngoc-8
Ninh Dương Lan Ngọc úp mở việc cô sắp có một dự án phim mới

Ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-ve-viec-lien-tuc-bi-huy-het-show-khien-co-lo-lang-den-ban-loan--8

Được biết, Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang là gương mặt đắt show nhất nhì Vbiz. Những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của cô đều đạt doanh thu phòng vé khủng và “làm mưa làm gió” một thời gian dài như: Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Tèo em, Cua lại vợ bầu,... và mới đây nhất là "Gái già lắm chiêu" phần 3. Nhờ thành công vang dội của những tác phẩm trên đã đưa tên tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc lên như diều gặp gió và giúp cô có được một lực lượng người hâm mộ đông đảo và hùng hậu.

Nguồn: Khỏe và đẹp