Đi học giữa mùa hè nóng chảy mỡ và đây là hàng loạt trò làm mát bá đạo của học sinh

Đi học lại trong những ngày đầu hè, không thiếu cách để học trò tạo ra sự thú vị cho các tiết học của mình!

Những tháng ngày thức khuya dậy trễ đã kết thúc, học sinh cả nước đang dần trở lại trường lớp và bắt đầu học tập. Sau những ảnh hưởng của dịch bệnh, lịch học được lùi lại trễ hơn mọi năm để đảm bảo an toàn. Đây là lần đầu tiên, khoảng thời gian tưởng chừng học sinh sẽ gấp rút ôn tập để thi học kỳ, chuẩn bị kết thúc năm học thì giờ đây tất cả mới trở lại guồng quay của trường lớp.

Giữa tiết trời oi ả của những ngày đầu hè, đã lâu ngày chưa được gặp bạn gặp bè, thế nên học trò đã có dịp tạo nên những "địa chấn" mang phong cách rất học sinh của mình khiến ai nấy cũng cười bò. Cùng điểm qua một vài hình ảnh "lầy lội" trong những ngày đầu đến trường của học sinh để xem "nhất quỷ nhì ma" là như thế nào nhé!

NativeAd from Google


Những ngày nắng đỉnh điểm 40 độ như thế này, điều gì tốt hơn một chiêc quạt điện đầy gió cơ chứ? (Ảnh: Trường người ta)


Chiếc ống thở bằng giấy này không biết có giúp nữ sinh này bớt khó chịu trong mùa nóng này mà phải đeo khẩu trang hay không, nhưng phải công nhận rằng độ sáng tạo của học sinh là có thừa! (Ảnh: Trường người ta)


Cậu bạn tinh nghích này lại có cách sáng chế mặt nạ chống độc theo cách rất riêng! (Ảnh: Trường người ta)


Không quên "cà khịa" nhau dù đã tách lớp thành 2 buổi sáng chiều, học sinh luôn luôn thú vị! (Ảnh: Trường người ta)Và đây nữa, những chiếc khẩu trang phiên bản Ninja này sẽ trở thành hot trend sắp tới chứ? (Ảnh: Trường người ta)

Đúng là luôn có 1001 cách khác nhau để học sinh thể hiện sư đáng yêu của mình. Sau bao ngày ở nhà thì đến trường thật vui dù dịch bệnh có gây đôi chút bất tiện cộng thêm tiết trời không mấy dễ chịu. Bên cạnh đã có hội bạn "lầy lội" thì đến trường những ngày hè sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

Theo Trí thức trẻ