Đàn bà thông minh, không bị đàn ông ''dắt mũi'' thì phải tránh xa 5 kiểu ''dâng hiến'' này

Nếu bạn không hài lòng điều gì đó thì hãy tìm thời điểm thích hợp để ngồi xuống cùng đối phương và nói ra trực tiếp. Phụ nữ thường khó chịu về đối phương nhưng lại không chịu nói ra mà muốn đối phương tự biết.

Đừng bỏ qua vấn đi khi bạn bị nghi ngờ

Nếu người đàn ông luôn có những hành động nghi ngờ hoặc thiếu tin cậy về những mối quan hệ xung quanh bạn, về thời gian của bạn thì đó là một lá cờ đỏ không được bỏ qua. Nhất định bạn hãy cố gắng tìm hiểu vì sao và tìm cách xây dựng lại tiềm tin của đối phương dành cho mình.

NativeAd from Google

Không bao giờ níu giữ tình cảm khi bị đối xử tồi tệ

Khi bị đối phương lạm dụng tình cảm về mặt thể chất và tinh thần, đừng bao giờ cố gắng bao biện cho hành vi của họ. Cho dù đó là lý do chính đáng thì cũng không thể chấp nhận được. Hãy mạnh mẽ thoát khỏi mối quan hệ đó khi bạn bị đối phương lạm dụng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không chia sẻ chyện tài chính cá nhân

Mặc dù yêu nhau cần phải thành thật với nhau, nhưng bạn nên biết rõ chuyện gì cần được chia sẻ và chuyện gì không. Đặc biệt là với vấn đề tài chính, nếu bạn có một nguồn tài chính độc lập thì đừng để đối phương biết chi tiết tài sản mà bạn có. Bởi đó là điều thuộc về quyền riêng tư của bạn.

Đừng che giấu cảm xúc thật của mình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu bạn không hài lòng điều gì đó thì hãy tìm thời điểm thích hợp để ngồi xuống cùng đối phương và nói ra trực tiếp. Phụ nữ thường khó chịu về đối phương nhưng lại không chịu nói ra mà muốn đối phương tự biết. Như vậy mọi chuyện càng tồi tệ hơn mà thôi.

Không bao giờ tha thứ khi đối phương ngoại tình

Phụ nữ ạ, thà chọn cách rời đi khi đối phương ngoại tình, dù bạn còn yêu nhiều thì việc ở bên cạnh anh ta cũng chỉ khiến bạn thêm đau khổ mà thôi.