5 Độc chiêu khiến chồng luôn sợ mất vợ

Giữ chồng là điều hiển nhiên phụ nữ nên làm. Nhưng đôi khi họ phải gồng mình lên, thậm chí tìm đến những cách tiêu cực nhất để giữ chồng. Điều này đôi khi phản tác dụng. Là người phụ nữ hiện đại, thông minh phải biết cách làm sao để chồng sợ mất vợ, chứ không phải lúc nào cũng khư khư giữ chồng.

1. Tập yêu bản thân hơn
Vợ chồng sống chung với nhau thời gian dài sẽ không tránh được cảm các quen thuộc đến nhàm chán. Vậy làm sao để chồng sợ mất vợ? Để các ông chồng không “chán cơm thèm phở”? Là một người phụ nữ hiện đại và thông minh chắc chắn bạn phải nằm lòng câu thần chú “Tự yêu bản thân hơn”. Hãy luôn tự ý thức điều này để chăm sóc và quan tâm để vẻ bề ngoài của mình.

NativeAd from Google


Bởi đàn ông luôn yêu bằng mắt. Một cô vợ luôn biết chăm sóc bản thân sẽ rất hấp dẫn trong mắt các ông chồng. Vẻ bề ngoài luôn chỉn chu không chỉ khiến chồng bạn tự hào khi đi bên cạnh, mà còn khiến anh ấy lo lắng vì những ánh mắt của những người đàn ông khác đang đổ dồn về phía bạn.
Không chỉ chăm chút cho vẻ bề ngoài, bạn cũng nên dành thời gian nuôi dưỡng tâm hồn mình. Hãy tự làm cho cuộc sống của mình phong phú hơn bằng cách đọc nhiều, trải nghiệm nhiều. Đừng tự hạn chế bản thân bằng hai từ hôn nhân, bỉm, sữa.


2. Khiến chồng trở lên ghen tuông, tại sao không?
Ghen tuông vừa đủ sẽ là món gia vị giúp đời sống hôn nhân thú vị hơn. Thay vì bạn luôn ghen với những mối quan hệ bên ngoài của anh ấy, hãy làm điều ngược lại. Khiến anh ấy, . Bởi phụ nữ không nên lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng giữ chồng. Điều này không chỉ khiến bản thân mệt mỏi mà còn khiến chồng bạn thấy phiền phức, nhàm chán. Thi thoảng bạn hãy tự tạo cho mình một chút bí ẩn, như là đang hẹn hò với một ai đó. Điều này sẽ khiến chồng bạn phải lo lắng và sợ mất vợ.


3. Tự tin và độc lập
Khi ngoại tình, đàn ông thường có suy nghĩ kiểu gì vợ cũng sẽ tha thứ cho mình. Vì họ cho rằng vợ đang phụ thuộc vào mình. Chính vì thế hãy là người phụ nữ độc lập và tự tin. Đừng tự biến mình thành cây tầm gửi phụ thuộc vào chồng. Cũng đừng làm phiền anh ấy những gì mình có thể tự làm được. Người phụ nữ độc lập luôn biết chính xác giá trị của bản thân. Họ có sự nghiệp riêng, tự nuôi sống được bản thân, họ không phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông.
Khi đã độc lập hẳn nhiên người phụ nữ sẽ có sự tự tin. Họ ý thức được đâu là người đàn ông xứng đáng để mình yêu thường và hết lòng. Họ tin nếu chồng có ngoại tình thì dù đau lòng, những vẫn sẽ dứt khoát ra đi. Những người phụ nữ như vậy sẽ khiến đàn ông sợ mất.


4. Biết chia sẻ, vun vén gia đình
Sau khi kết hôn, những gánh nặng gia đình vô hình chung khiến đàn ông căng thẳng. Một người vợ độc lập, tự tin nhưng vẫn luôn chia sẻ và biết vun vén gia đình sẽ khiến đàn ông thêm phần nể phục và trân trọng hơn. Chia sẻ ở đây có nghĩa là về mặt tinh thần, hãy quan tâm đến cảm xúc của anh ấy. Việc này sẽ giúp tình cảm vợ chồng ngày thêm gắn bó.
Một người phụ nữ quá yêu bản thân, quá tự chủ, nhưng lại bỏ bê gia đình, con cái cũng sẽ khiến đàn ông ngán ngẩm. Chính vì thế, để chồng sợ mất vợ, để giữ gìn hạnh phúc gia đình hãy biêt cương, biết nhu đúng lúc.


5. Giỏi chuyện chăn gối
Trong đời sống vợ chồng tình dục đóng vai trò rất quan trọng. Vì sao đàn ông lại ngoại tình, đơn giản vì họ muốn tìm cảm giác mới lạ. Câu trả lời cho câu hỏi làm sao để chồng sợ mất vợ? Rất đơn giản, ngoài việc bạn độc lập, bạn biết chia sẻ thì chuyện chăn gối sẽ là vũ khí lợi hại. Đàn ông luôn thích những người phụ nữ chủ động  trong “chuyện ấy”. Để giữ lửa cho gia đình đôi khi bạn cũng nên đóng vai “gái hư”. Một người phụ nữ giỏi chuyện chăn gối sẽ làm cho các ông chồng mê mẩn. Vậy nên thay vì ra ngoài tìm mối quan hệ mới, chồng bạn sẽ tìm mọi cách để giữ vợ.


Trong mắt đàn ông, phụ nữ hấp dẫn, đáng giá nhất là khi tự mình rực rỡ. Đặc biệt, phụ nữ đã có gia đình nhất đinh phải luôn tự tin, độc lập và xinh đẹp. Khi bạn tự làm chủ được cuộc sống của mình, anh ấy sẽ tự khắc biết quý trọng và sợ mất.

Nguồn: Theasianparent