Một vài thay đổi nhỏ này thôi sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn

Những cô gái hấp dẫn họ có những điểm chung mà bạn có thể tham khảo để trở nên thu hút hơn trong mắt người khác.

Lắng nghe nhiều hơn nói

Đặt câu hỏi. Duy trì giao tiếp bằng mắt. Mỉm cười. Cau mày. Gật đầu. Trả lời – không phải bằng miệng mà là bằng ngôn ngữ cơ thể. Tất cả những điều này sẽ khiến người khác có cảm giác rằng họ quan trọng.

NativeAd from Google

Khi bạn nói, đừng đưa ra các lời khuyên trừ khi được hỏi. Bởi vì nếu làm ngược lại thì trong hầu hết các trường hợp, bạn đều tự biến mình trở thành trung tâm của câu chuyện, chứ không phải là người đối diện nữa. Thế nên, việc lắng nghe sẽ thể hiện bạn quan tâm tới đối phương nhiều hơn chứ không phải nỗ lực để được nói.

Bạn không tin sao? Vậy thì khi nói "Đây là điều tôi sẽ làm" là về ai? Bạn hay người đối diện?

Hãy nhớ chỉ nói khi bạn có điều gì quan trọng để nói và luôn xác định rõ những điều quan trọng với đối phương chứ không phải là với bạn.


Ảnh minh họa.

Chọn lời để nói

Những từ ngữ bạn sử dụng đều tác động tới những người khác. Chẳng hạn, đừng nói bạn phải đi tới cuộc họp mà hãy nói bạn đi gặp những người khác. Đừng nói bạn phải tạo slide để thuyết trình trước một khách hàng mới mà hãy nói bạn có cơ hội chia sẻ những điều tuyệt vời với bạn bè. Đừng nói bạn phải đi tập gym mà hãy nói tập workout để cải thiện sức khỏe và thể lực. Đừng nói bạn phải phỏng vấn các ứng viên mà hãy nói bạn có cơ hội lựa chọn những thành viên tuyệt vời để tham gia vào nhóm của mình.

Tất cả chúng ta đều muốn kết nối với những con người hoàn thiện, nhiệt huyết và hạnh phúc. Những lời bạn nói ra có thể giúp người khác cảm thấy tốt hơn về chính họ và cũng khiến bạn cảm thấy tốt hơn về chính mình.

Là người chủ động

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn, hãy thử chủ động một chút nhé các cô gái. Nhắn tin hoặc gọi điện trước cho chàng để thể hiện sự quan tâm và thích thú của bạn dành cho mối quan hệ này. Có thể bạn không quen và cảm thấy ngượng ngùng nhưng sự chủ động cùng với thái độ tự tin của bạn, theo nghiên cứu từ tạp chí Personal Relationships thì đó lại là một chất hấp dẫn rất khó cưỡng đối với các quý ông đấy.

Hành động gợi nhắc đến bố mẹ của người đối diện
Khi một hành động hay cử chỉ vô tình của bạn trông giống với hành động hay của chỉ của bố mẹ người đối diện, điều này gợi nhắc cho họ về thời thơ ấu và tạo ra một cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây chính là một trong những lý do ảnh hưởng đến việc họ nhận thức về sự hấp dẫn của bạn.

Nguồn: giadinh.net