Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó

Hãy chân thành, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho anh ấy, lo lắng cho anh ấy. Một khi anh ấy chịu chia sẻ mọi thứ của mình cho bạn nghe thì chắc chắn bạn đã nắm phần thắng ở trong tay.

Tỏ ra bình thường coi như không có bất cứ chuyện gì xảy ra

Trong cuộc sống, bên cạnh tình yêu hôn nhân thì chúng ta còn có nhiều việc để bận tâm. Đặc biệt với đàn ông, lúc nào họ cũng lo về công danh sự nghiệp để có thể là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Thế nên nếu anh ấy quá mải mê công việc mà vô tâm với vợ con thì phụ nữ hãy biết cách nhắc nhở khéo léo, thông cảm với anh ấy.

NativeAd from Google

Thay vì cả ngày bắt chồng phải thế này thế kia thì hãy mang lại cho anh ấy sự thoải mái phụ nữ ạ. Việc bạn tỏ ra không như những ngày bình thường trước thái độ vô tâm của anh ấy sẽ khiến anh ấy áy náy và có lỗi. Rồi anh ấy sẽ nhận ra lỗi lầm và biết cách yêu thương bạn hơn.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Bởi vì nếu bạn càng quan trọng hoá vấn đề lên càng khiến chồng mệt mỏi và muốn lơ bạn đi mà thôi. Hãy kiên nhẫn chờ đợi anh ấy biết cách trân trọng bạn.

Giả vờ hỏi thăm, quan tâm rồi im lặng

Những người đàn ông vô tâm ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Đồng thời thì họ cũng không có thói quen chia sẻ suy nghĩ của mình với người khác. Hãy chân thành, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho anh ấy, lo lắng cho anh ấy. Một khi anh ấy chịu chia sẻ mọi thứ của mình cho bạn nghe thì chắc chắn bạn đã nắm phần thắng ở trong tay.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Hãy tung đòn im lặng rồi để anh ấy thoải mái một thời gian. Khi quen có bạn quan tâm, lúc thiếu vắng anh ấy sẽ biết quan tâm bạn hơn.

Dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn

Thay vì lúc nào u sầu, buồn bã vì chồng vô tâm thì phụ nữ dành thời gian quan tâm và yêu thương chính mình. Hãy trở thành người phụ nữ quyến rũ, xinh đẹp. Dù muốn tin hay không thì đàn ông lúc nào thích có vợ xinh đẹp và thông minh. Bạn càng có lợi thế này chồng càng lo giữ bạn chặt hơn.