Cô gái từng trải qua 12 mối tình đặt tiêu chí: Bạn trai phải đẹp trai, cho tiền mua sắm, đầu tư

Tham gia chương trình "Ghép đôi thần tốc", cô gái xinh khiến MC cùng mọi người bật ngửa về quan điểm chọn bạn trai.

Vừa qua, dân cư mạng rầm rộ bàn tán về quan điểm chọn bạn trai trong chương trình "Ghép đôi thần tốc", tập 9. Nhân vật được chú ý đó là nàng nhân viên văn phòng Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi), người được ghép đôi là anh Trương Văn Quý (27 tuổi) - kỹ thuật viên sửa ô tô.

Ngay từ phần giới thiệu, cô bạn Đoan Minh đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn và hài hước. Song, càng Nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng, có phần bức xúc tới mức muốn bỏ nghề mai mối vì loạt tiêu chí chọn bạn trai khó hiểu cô nàng đặt ra.

NativeAd from Google

ghep_doi

ghep_doi1

Đoan Minh chia sẻ, mình đã có tình trường dày dặn lên tới 12 mối tình. Không chỉ vậy, Đoan Minh còn gây sốc khi vừa khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại đưa ra tiêu chí khá khó hiểu. "Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi ‘bye, bye’ luôn", Đoan Minh chia sẻ.

ghep_doi2

Phía chàng trai được ghép đôi- Trương Văn Quý chia sẻ, gia đình vừa mất đi anh trai và hiện đang một mình chăm lo cho ba mẹ. Anh ngỏ ý hỏi Đoan Minh chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng để "vớt vát" điểm cho cô nàng. Nhưng Đoan Minh vẫn thẳng thừng chia sẻ: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

ghep_doi3

Lắng nghe những quan điểm khi yêu của Đoan Minh, Văn Quý ngồi phía bên kia cũng toát hết mồ hôi, sự bối rối thể hiện rõ trên khuôn mặt. Bà mối cũng “"bất lực" phán luôn với Đoan Minh: "Hy vọng sau hôm nay em có “người đầu tư” nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút".

Chương trình này sau khi lên sóng đã được dân mạng chia sẻ, bàn tán rầm rộ. Các chàng trai bông đùa "Mong anh bạn nào giữ chặt cô ấy vào, đừng để cố ấy "sổng ra", tội nghiệp anh em chúng tôi!".