Bỏ thói trăng hoa để lấy vợ, chàng trai sốc khi biết vợ ngoại tình

Chàng trai này từng lên giường với 18 cô gái nhưng sau đó đã “quay xe” chỉ để yêu thương một mình vợ anh thôi, nào ngờ cô vợ lại tặng cho một bộ sưu tập sừng.
 

Sau khi phát hiện người vợ mà mình sẵn sàng từ bỏ tất cả để cùng nhau cố gắng lại phản bội mình không chỉ một lần, anh chàng này vô cùng tức giận và lớn tiếng tuyên bố: “Tao sẽ đi cặp bồ”. Cư dân mạng lại nảy sinh tranh cãi, nhiều người cho rằng anh chàng đang bị “quả báo”.

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

NativeAd from Google

Chàng trai sốc khi biết vợ ngoại tình dù mình đã từ bỏ thói trăng hoa

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bức tâm thư của một anh chồng mới phát hiện vợ ngoại tình. Điều đang nói chàng trai này cũng có một quá khứ rất đào hoa với “chiến tích” từng lên giường với 18 cô gái. Theo chia sẻ từ chính chủ thì vợ anh chính là “mối tình thứ 18 ấy”, sau khi quyết định lấy vợ, anh đã thay đổi hoàn toàn, từ bỏ thói trăng hoa để vun vén hạnh phúc gia đình.

 
Nguyên văn bài đăng của chàng trai trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Tình yêu đến nhanh, một đứa con chào đời cũng là lúc tôi biết phải thay đổi bản tính. Rượu bia vẫn dùng còn đi hát tay vịn hay đến mức thả tim ảnh gái là không còn nữa. Hai vợ chồng bên nhau từ lúc khó khăn nhất, đã từng phải bán nhẫn cưới để mua sữa con, từ đi làm công nhân, đến bán hàng dạo vẫn bên nhau vui vẻ”, anh chàng chia sẻ về quãng thời gian đầu của cuộc hôn nhân mà anh cho là “sự lựa chọn đúng đắn”.

Thế nhưng… “người tính không bằng trời tính”, giữa lúc hai vợ chồng đã có chút vốn liếng chuẩn bị cho công việc kinh doanh thì anh bỗng phát hiện mình bị “cắm sừng”. Khi tình cờ cầm được điện thoại của vợ và mở các ứng dụng mạng xã hội lên anh mới biết những dòng tin nhắn với trai quá nhiều. “Chợt nhận ra là ảnh đại điện Zalo, Facebook,… cô ấy chưa bao giờ để tôi và con lên, chợt nhận ra những cố gắng của mình bao lâu nay tan vỡ hết”, anh chàng tuyệt vọng.

 
Những đoạn tin nhắn mà vợ nhắn với nhân tình. (Ảnh chụp màn hình)

Dù vợ có xin lỗi và cầu xin tha thứ nhưng với lòng tự trọng của một người đàn ông, anh đã quyết định chia tay. “Tao sẽ tìm lại bản thân tao ngày xưa, tao sống vì con và vì tao thôi! Tao hứa với mày tao sẽ cặp bồ... Và tao sẽ lấy đứa khác tốt hơn mày nghìn lần”, lời cuối cùng anh nói với vợ mình sau buổi tối định mệnh ấy.

 
Tất cả đã bị bại lộ. (Ảnh minh họa: GUU)

Cư dân mạng tranh cãi đúng sai

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng của anh chồng đã gây ra một cuộc tranh cãi với vô vàn quan điểm trái chiều khác nhau. Một bên cho rằng anh nên dứt khoát với cô vợ này để có một tương lai tốt hơn sau khi đã “quay đầu”. Tuy nhiên, phần đông netizen đều lên tiếng chỉ trích anh chồng với ý định “sẽ đi cặp bồ” sau khi bị vợ phản bội. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng: “Đây là quả báo vì anh từng lăng nhăng, đa tình và cắm sừng người khác trước khi lấy vợ”.

 
Cư dân mạng chỉ trích ngược anh chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Đúng là có rất nhiều người đàn ông từng yêu nhiều cô gái nhưng sau khi cưới vợ thì tính cách thay đổi hẳn, anh ta biết cố gắng làm việc và hết lòng yêu thương gia đình. Tuy nhiên, sự thay đổi đó chưa chắc đã khiến cuộc đời của những người đàn ông từng lăng nhăng được hạnh phúc bởi “ở đời vốn có luật nhân quả”. Bạn nghĩ sao về trường hợp của anh chồng này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Nguồn: Thể thao & Văn hóa