10 ý tưởng phòng khách truyền cảm hứng

Từ vẻ ngoài theo xu hướng đến các phong cách cổ điển, có rất nhiều ý tưởng đểbạn có thể học theo bất cứ phong cách nào mà mình muốn. Trang trí phòng khách của bạn? Chúng tôi đã tổng hợp 10 ý tưởng phòng khách tuyệt đẹp để sử dụng làm điểm khởi đầu cho dự án trang trí tiếp theo của bạn. 

Mộc mạc hiện đại

New build cottage, Suffolk

Không gian sống hiện đại, phong cách mở này mang đến cảm giác mộc mạc hiện đại. Trần nhà lượn sóng rất hài hòa với khung cảnh mộc mạc, trong khi sự pha trộn của các mảnh cổ điển với các thiết kế hiện đại bao gồm cả ghế sofa rất đồng nhất.

NativeAd from Google

Sự tinh tế của Victoria

Renovation of the Year 2016 winner: Claire Hart for Period Home

Với tấm ốp theo phong cách Victoria, phòng khách màu xám này nhẹ nhàng, thoáng mát và thanh tao. Một bản in hiện đại, tấm thảm hình học và đệm màu xanh giúp cho không gian tphòng khách rất ấn tượng.

Phương Đông hiện đại

Modern Oriental decorating ideas - style inspiration
 Styling by Marisa Daley. Styling Assistant: Amy Neason. Photography: Carolyn Barber.

Tạo một môi trường phòng khách thư giãn bằng cách chọn đồ nội thất với các đường kẻ sạch sẽ, sẽ cho phép ánh sáng lưu thông xung quanh phòng.

Rich velvets

Velvet style inspiration

Một hình nền bối cảnh tinh tế két hợp với bộ sofa nhung màu xanh đậm đẹp và rất cổ điển. Để có được sự hoàn thiện hoàn hảo, hãy thêm đệm nhung với viền tương phản để phòng khách thực sự tuyệt vời.

Thư giãn

Cảm hứng phong cách: Inky blues.Styling của Sally Denning.  Nhiếp ảnh của Mark Scott.

Trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại nhưng nên tạo cảm giác thoải mái bằng cách kết hợp các đồ vật nhỏ gọn để cho một cái nhìn ấn tượng.

Thay đổi nhỏ, khác biệt lớn

cảm hứng phòng khách

Sử dụng một tấm rèm La Mã đơn giản và thảm trải sàn kết cấu đã tạo nên một không gian phòng khách thanh lịch và sang trọng dành cho bạn. 

Họa tiết cây xanh

Cảm hứng phong cách: họa tiết lá và hoa văn thực vật táo bạo.  Tạo kiểu của Lorraine Dawkins, Nhiếp ảnh của Rachel Whiting

Sử dụng sắc thái rực rỡ của dương xỉ, cây xanh và rêu để mang lại sự sang trọng tự nhiên cho bảng màu trung tính của phòng khách.

Hình học

Cảm hứng phong cách - chơi với các mẫu ở nhà

Kết hợp các đường thẳng, cong và góc cạnh với các mảng màu sẽ cho một cái nhìn đồ họa cho căn phòng, phong cách này sẽ giữ cho nền của phòng khách này không bị chìm.

Phông nền táo bạo

Nhà Judy Murray Trang điểm đẹp.  Tạo kiểu của Lucy Birch.  Nhiếp ảnh của Dan Duchars

Giấy dán tường hoa trừu tượng tạo ra một phông nền ấn tượng trong phòng khách. Đèn trần kim loại và đèn bàn mang đến sự tương phản đương đại, trong khi khung gỗ quét của bàn cà phê và tấm thảm màu xám tạo nên kết cấu và sự mềm mại.

Tự nhiên 

cảm hứng phòng khách

Tường trắng, bọc ghế màu xám mềm mại và đồ nội thất bằng gỗ nhạt tạo ra một cái nhìn thoải mái . Chọn một chiếc ghế sofa cổ điển làm trung tâm, sau đó kết hợp với bộ sưu tập đệm có hoa văn và một tấm thảm hình học.