Năm mới phát tài, vợ chồng con cái luôn hạnh phúc nếu cuối năm làm việc này

Nếu bạn muốn xua đuổi vận xui đón lộc khí vào nhà đừng quên làm những việc dưới đây sẽ vô cùng tốt cho phong thủy.
 

Dọn trang hoàng lại phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp…

Theo các chuyên gia phong thủy, trong dịp cuối năm này để giúp thu hút tài lộc trong năm mới thì bạn nên dọn sạch những bừa bộn trong phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ để kích hoạt vận may. Bởi vì sự lộn xộn chính là dấu hiệu của năng lượng bị ứ đọng, nó có thể làm cản trở, tắc nghẽn dòng lưu thông của tài lộc khó chảy vào nhà bạn.

NativeAd from Google

Để cầu mong sự may mắn, tài lộc trong năm mới bạn cũng cần trang hoàng những vị trí quan trọng trong nhà như phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ bằng những biểu tượng của sự phát đạt như: Đồng tiền vàng, nhánh cây phát lộc… Bên cạnh đó, bạn cũng cần trang hoàng phòng bếp và phòng ngủ để ngôi nhà của bạn đẹp hơn, khiến cho tâm trạng của các thành viên trong nhà tốt hơn, tình cảm gia đình thêm phần gắn bó.

Vứt bỏ ngay những vật hỏng cũ

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà bạn hãy vứt bỏ ngay những vật dụng bị sứt vỡ, đặc biệt là chén, bát, đĩa, đồng hồ chết, lịch cũ, xoong nồi lâu không dùng, sách vở, tài liệu cũ….

Theo phong thủy những đồ dùng bị sứt mẻ là một trong những nguyên nhân khiến cho công việc làm ăn gặp trắc trở, con người bị tiêu hao năng lượng, mất sinh khí khiến cho gia chủ khó lòng thuận lợi trong công việc và tiền bạc. Chính vì vậy, bạn hãy vứt bỏ những gì không còn dùng được, hoặc nó quá cũ kỹ không nên dùng nữa.

Trồng thêm cây xanh trong nhà

Nếu bạn muốn hút tài lộc, tăng cường nguồn năng lương tốt bạn hãy trồng một số cây xanh trong phòng khách hoặc phòng làm việc, trong nhà bếp. Bởi cây xanh chính là biểu tượng của cuộc sống và góp phần mang lại năng lượng tươi mát cho căn nhà. Có cây xanh trong nhà sẽ giúp hút vượng khí trong năm mới khiến gia đình bạn gặp nhiều may mắn.

Bạn có thể chọn những loại cây có tên gọi mang ý nghĩa may mắn để trồng trong nhà rất tốt trong phong thuỷ. Cuối năm các loại cây thể hiện tài lộc được ưa chuộng nhất là kim ngân, kim quýt, kim phát tài, lộc vừng, phát lộc…

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Sức khẻo cộng đồng