Để gia đình hạnh phúc, hòa thuận tránh đặt 5 thứ này trong phòng ngủ

5 thứ không tốt trong phòng ngủ dễ làm vợ chồng cãi vã, gia đình bất hòa bạn cần nên tránh.
 

Đặt chậu cây xanh, bình hoa tươi
Cây xanh giúp làm sạch không khí và rất tốt cho phong thủy nếu bạn đặt chúng ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Nhưng bạn tuyệt đối không nên đặt ở phòng ngủ bởi khi về đêm nó sẽ thải ra khí CO2 độc hại, hút lại oxy khiến cho bạn khó ngủ, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi, sinh bệnh tật.

NativeAd from Google

Đặt gương soi
Phụ nữ thường thích gương soi bởi nó rất tiện cho việc ngắm nhìn nhan sắc của họ mỗi ngày. Nhưng bạn không nên treo gương đầu giường hoặc đối diện giường, bởi sẽ gây mộng mị, ảo giác, bóng đè…. Ngoài ra, khi bạn đặt gương như vậy cũng không tốt cho đời sống vợ chồng, khiến cho hôn nhân của bạn dễ bị trục trặc có người thứ ba chen chân vào.

Đặt dao, kéo đao kiếm
Nhiều người quan niệm rằng đặt dao kéo, đồ sắc nhọn ở đầu giường sẽ giúp xua đuổi tà ma, âm khí không thể xâm nhập nhất là gia đình nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm bởi dao kéo là vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng.

Đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào. Đồng thời, khi bạn đặt dao kéo ở đầu giường chúng ở đó để đề phòng kẻ gian nhưng nó có thể khiến cơ thể bị suy yếu và gặp xui xẻo trong công việc.

Nếu bạn muốn xua đuổi vận xui hãy đặt tỏi tươi hoặc một đĩa chanh muối sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đầu giường không nên đặt tượng thần hoặc Phật
Nhiều người tâm linh họ cho rằng việc đặt tượng Thần hoặc Phật ở đầu giường sẽ giúp cho họ luôn được bảo vệ và may mắn. Bởi Thần, Phật luôn đi theo họ ở bên cạnh họ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì đặt tượng Phật ở đầu giường ngủ là điều đại kỵ. Bởi phòng ngủ là nơi riêng tư không thích hợp đặt những vật linh thiêng ở đây. Nếu bạn phạm phải sẽ khiến cho công việc khó thăng tiến, tài lộc không thể chảy vào nhà được.

Đầu giường không nên đặt ảnh người đã mất
Theo phong thủy học, không để di ảnh người đã mất ở đầu giường ngủ. Bởi khi bạn đặt ở đây sẽ dễ sinh ảo giác, mộng mị, ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời, để tiện cho việc thờ phụng, cúng bái, chủ nhà nên đặt di ảnh của người quá cố ở một nơi thanh tĩnh, sạch sẽ sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Sức khỏe cộng đồng