4 cách rẻ tiền để làm nổi bật phòng khách của bạn trong thời gian nghỉ dịch

Có phải trang trí phòng kháchkhiến bạn cảm thấy một chút mệt mỏi? Tạo ra không gian của bạn với một số điểm nhấm riêng sẽ giúp mang lại cho nó một làn gió mới - và bạn cũng không cần phải chi nhiều tiền.

1. Tự làm đệm lót ghế phòng khách

Tự tay làm nên các tấm đệm lót ghế sẽ khiên không gian phòng khách thêm phần ấn tượng và đẹp mắt. , Lựa chọn kết hợp vỏ đệm mới, pha trộn và kết hợp màu sắc để tạo nên điểm nhấn cho ghế sofa của bạn. CHẳng cần thải thay đổi luôn bộ sofa ở phòng khách, chỉ cần đầu tư vào vỏ đệm, chi phí không hề lớn nhưng có tthể khiến không gian bạn thay đổi bất ngờ.Các bạn cs thể tự tay may đệm hoặc đến các cửa hàng nội thất để chọn mua đệm lót với kiểu dáng và hoa văn phù hợp.

 

NativeAd from Google

phòng khách hiện đại với cửa sổ

2. Thực vật

Sử dụng các chậu cây xanh sẽ khiến không gian phòng khách của bạn thêm thoáng mát và đẹp mắt.  Ben có thể sử dụng chậu cây thật hoặc nhân tạo, tất cả đều rất tuyệt vời để thêm một màu sắc tươi mát cho căn phòng và mang lại cảm giác như đang ở ngoài trời. 'Sử dụng chậu cây là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tạo ra một cái nhìn khác biệt trong một không gian, mang lại những mảng màu và kết cấu độc đáo.

Sofa màu hồng trong một căn phòng màu trắng với cây xanh xung quanh và đệm hoa văn màu xanh lá cây

3. Hình ảnh

Sử dụng tranh ảnh hoặc bản in sẽ giúp tạo ra một tiêu điểm mới trong phòng khách của bạn. Nếu bạn biết sẽ lựa chọn hình ảnh gì, hãy chọn những hình ảnh nổi bật, sử dụng hìh sẽ giúp bạn tự do thay đổi  bố cục và hình ảnh  khi nào bạn muốn. Và khi mọi bức ảnh đều cần một khung hình, hãy mua bộ khung ảnh đẹp nhất cho bức tranh sẽ treo trong ngôi nhà của bạn, cho dù bạn muốn có khung tranh treo hay bộ khung để tạo ra một bức tường đầy hình ảnh như trưng bày, hãy lựa chọn phù hợp với ngân sách của bạn.

 

phòng khách ikea

4. Tay nắm cửa

"Vẻ đẹp cũng nằm ở các chi tiết, và việc cập nhật các nút trên cửa và tủ của bạn có thể tạo thêm một chút lấp lánh trong phòng của bạn". Những núm cửa hay núm tủ bằng đồng thau hiện đại sẽ khiến các đồ dùng nội thất trông đẹp hơn khi so với bất kỳ bảng màu nào, chúng sẽ làm nổi bật màu sắc sâu nhất và bổ sung cho tông màu ấm hơn. Nó sẽ tạo một cảm giác sang trọng và thanh lịch.

núm cửa ikea