Dàn mỹ nhân Hàn có cả tá kiểu buộc tóc ngày hè đơn giản mà nâng cấp visual nhan sắc

Dưới đây là loạt cách tạo kiểu của hội mỹ nhân tóc dài xứ Hàn, chị em nên ghim bằng hết vì tất cả đều dễ áp dụng và giúp thăng hạng visual.

Xõa tóc không nên là một lựa chọn trong mùa hè vì mái tóc sẽ gây nóng nực, ngốt ngát. Vây thì hãy học tgật nhiều cách tạo kiểu tóc đa dạng, bạn sẽ luôn xinh tươi, mới mẻ như sao Hàn chẳng hạn.

Empty

NativeAd from Google

Kiểu tóc búi của Park Min Young giúp chị em có được diện mạo phóng khoáng, sành điệu. Hiệu ứng rối bời của mái tóc còn có tác dụng giúp gương mặt của chị em trông nhỏ gọn hơn.

Empty

Khi áp dụng kiểu tóc buộc nửa, Suzy đã cố định mái tóc bằng kẹp nơ điệu đà và trẻ trung.

Empty

Chẳng muốn diện mạo bị nhàm chán, hãy nhấn nhá chiếc băng đô cổ điển như lựa chọn của Lee Sung Kyung.

Empty

Hay chỉ bằng cách tết mái, diện mạo của nàng tóc dài giúp gương mặt của chị em thêm bừng sáng, trẻ trung hơn. 

Empty

HyunA sành điệu hết cỡ khi áp dụng kiểu tóc buộc nửa, thả mái lưa thưa. Với kiểu tóc buộc này, bạn nên tạo hiệu ứng messy cho mái tóc và trông bạn sẽ rất thời thượng chứ không bị sến.

Empty

Tóc kẹp càng cua là một trong những cách tạo kiểu nhanh gọn, tiện lợi. Chỉ cần gập tóc làm đôi hoặc ba, chừa ra một phần đuôi tóc và tạo phồng cho phần chân tóc.

Empty

Để hack tuổi hiệu quả, bạn chỉ việc áp dụng kiểu tóc buộc cao như Park Min Young. Đừng quên chọn dây buộc vải srunchie, điểm nhấn này sẽ giúp bạn trông nổi bật, ấn tượng hơn.

Empty

Tóc tết khá quen thuộc, để làm mới bản thân bạn nên vuốt lệch phần tóc tết sang một bên, nếu tạo hiệu ứng messy nữa thì lại càng sành điệu.

Empty

Học hỏi Rosé, bạn sẽ biết được bí kíp để tạo kiểu tóc buộc thấp đẹp chính là buông thả vài lọn tóc mái, kéo phồng một chút phần tóc một cách lòa xòa mà vẫn nữ tính.

Empty

 Kiểu tóc buộc nửa của Park Min Young có cầu kỳ hơn một chút so với những cách tạo kiểu trên. Cô đã uốn sóng phần mái và điều này giúp diện mạo trở nên sang chảnh.