Do trời quá lạnh shipper không mặc đồng phục bị chủ quán thịt xiên nổi tiếng khu Chùa Láng chửi bới, dân tình phẫn nộ đánh giá 1 sao trên fanpage

Quán thịt xiên nướng nổi tiếng khu Chùa Láng gặp thị phi đang là tâm điểm trên mạng xã hội.

Không chỉ là con phố hội tụ nhiều trường đại học, Chùa Láng còn là thiên đường ăn vặt với rất nhiều món ổn áp về giá cả lẫn chất lượng. Và nếu ai hay lê la quán xá khu này hẳn không lạ gì món thịt xiên nướng H.Đ. Đây là quán khá hot trong những năm gần đây, chủ quán cũng lên báo vì câu chuyện bỏ công việc chục triệu để khởi nghiệp cơ ngơi.

Tuy nhiên, mới đây quán thịt này bỗng bị réo tên trong hội vì cái tội... thái độ với shipper khiến nhiều người phẫn nộ.

NativeAd from Google


(Ảnh cắt từ clip)

Đầu đuôi câu chuyện là 1 anh shipper không mặc áo đồng phục của app gọi đồ ăn nên bị thu ngân từ chối cho nhận hàng. Anh chàng này đã ra ngoài cửa, nói với các đồng nghiệp khác đang đợi đồ thì được cho mượn áo để khoác lên.

Tuy nhiên, người đàn ông mặc áo màu đen (người góc trái ảnh - được cho là chủ quán) lại có thái độ gay gắt, lớn tiếng chửi bới, đe dọa. Thậm chí, người này còn xưng mày, tao, bố mày... với shipper không mặc đồng phục.

Dưới đây là nguyên văn bài đăng trên group review đồ ăn đang gây xôn xao MXH:

Bài đăng này chỉ sau ít phút chia sẻ đã thu hút hơn 8,1k lượt like đủ thấy độ hot của quán. Rất đông thành viên trong group đã bức xúc lên tiếng chê trách thái độ "bố đời, mẹ thiên hạ" của thanh niên áo đen.

P.A: Người ta sai với công ty. Còn thôi rét mướt thế này không mặc cái áo đồng phục thì thông cảm cho người ta. Miễn sao đúng số điện thoại, đúng mã và trả tiền là được. Cũng nhờ có họ giao đồ ăn mới có khách mua, chứ thử bảo rét mướt thế này đến tắm còn chả buồn tắm, vác xác đi ra mua cái thịt xiên? Thôi chắc nhịn. Hủy thì mất khách, xong bị như bây giờ, phải chăng lạnh quá nên não đóng băng rồi phải không anh chủ quán?

M.T: Bán được hàng 1 cái là dở cái kiểu chảnh chó, hống hách? Biết là quán vẫn cứ đông thôi nhưng thật sự ghét ông chủ quán.

M.A.N: Mình bán đồ qua N rất thương shipper, nhất là những ngày trời rét như thế này mặc áo đồng phục có khi không đủ ấm. Quán hay ship đều là những người kiếm tiền, hỗ trợ nhau để đồ ăn đến tay khách được ngon và còn đẹp, nên cái gì cảm thông được thì cảm thông thôi sao phải hống hách thế?


(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho biết sẽ không đánh giá điều gì khi chỉ nghe từ 1 phía, chỉ xem 1 clip. Ngoài ra, một số khách quen của quán cũng khẳng định nhiều lần ghé ăn ông chủ và nhân viên đều rất thân thiện:

C.L.N: Ăn ở đây mấy lần thấy nhân viên với anh chủ đều đáng yêu mà nhỉ. Nói chung clip có 1p mà lại đúng đoạn ngta chửi thì cũng không biết được đúng sai thế nào, mình nghĩ không phải tự nhiên mà người ta mất bình tĩnh thế đâu.

L.N: Chắc chắn cố tình quay clip để dìm quán anh thôi. Mình chứng kiến anh chủ mang đồ cho mấy anh ship dặn dò cẩn thận và không quên cảm ơn anh shipper. Chắc chắn có uẩn khúc anh chủ mới vậy.


(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, mạng xã hội xôn xao thông tin chủ quán thịt xiên này nạt nộ, thái độ với shipper. Dân tình dù người bênh kẻ chê nhưng cũng rất đông người ồ ạt tấn công fanpage của quán, đánh giá sao thấp trên Google.


Trên fanpage của quán, cư dân mạng nhảy vào bình luận trách móc (Ảnh chụp màn hình)


Dân mạng cũng đua nhau đánh giá 1 sao trên Google (Ảnh chụp màn hình)

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc!

Nguồn: Pháp luật & Bạn đọc