Quản lý quán bar lên tiếng: Người phụ nữ lột đồ, nằm lăn ra đất khóc lóc ăn vạ ''Trả chị 110 nghìn rồi chị về''

Vào tối 28/9 Theo đại diện quán bar trên phố Tạ Hiện (Hà Nội) lên tiếng khi người phụ nữ là khách lăn lộn khóc lóc, lột đồ nói chuyện không tỉnh táo. Khi vào quán cố tình gây sự nên nhân viên quán đưa ra ngoài, trả lại tiền.

Mới đây, vụ việc người phụ nữ khóc lóc, lột đồ trước cửa quán bar  sau khi bị nhân viên đưa ra ngoài: ''Trả chị 110k rồi chị đi về'' gây xôn xao dư luận.

Sự việc xảy ra vào tối 28/9, đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ lăn lộn khóc lóc, lột đồ trước cửa 1 quán bar trên phố Tạ Hiện (Hà Nội) được chia sẻ trên MXH khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

NativeAd from Google


Hình ảnh nhân viên quán bar lôi vị khách ra ngoài.

Ngày 29/9, trao đổi với chúng tôi, đại diện quán bar này cho biết, không có chuyện ''đuổi khách ra khỏi bar dù đã đóng tiền'' như mạng xã hội đăng tải trước đó.

Theo vị đại diện này, vào tối qua nữ khách hàng có vào quán gọi một chai bia ngồi uống. Tuy nhiên, vị khách nữ này ngồi vào bàn có người đặt từ trước nên nhân viên ra nhắc nhở.


Quán bar nơi xảy ra sự việc.

''Người phụ nữ không hề tỉnh táo khi nói chuyện. Người này thậm chí còn nằm ra sàn nhà ăn vạ, nhân viên quán phải ra nhắc nhở nhỏ nhẹ tránh làm ảnh hưởng tới những vị khách khác. Trước tình hình này chúng tôi đã mời người này ra ngoài nhưng không chịu ra. Nhân viên quán đã phải đưa ra cửa đồng thời trả lại tiền vé chứ không thu tiền của khách nhưng khi ra cửa người này tiếp tục ăn vạ'', vị quản lý quán bar chia sẻ.

Theo một người dân sống tại phố Tạ Hiện cho biết, khi nhân viên quán bar đưa người phụ nữ ra ngoài người này có biểu hiện không bình thường. Thậm chí người này còn lột áo ăn vạ khiến ai ai cũng ngỡ ngàng. Sự việc chỉ dừng lại khi có lực lượng chức năng tới nhắc nhở.


Hình ảnh vị khách nữ lột đồ ăn vạ.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh ồn ào trước cửa quán bar trên phố Tạ Hiện (Hà Nội) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, sau khi bị đưa ra ngoài quán bar, người phụ nữ đã lột áo, nằm giữa phố.

Người đăng tải clip cũng trích dẫn lại lời của người phụ nữ trong sự việc trên như sau, ''Nguyên văn lời chị gái: Bọn nó thu tiền vé chị 150k xong vào không cho chị uống Riệu, nó đuổi chị ra. Đuổi ra bọn nó không trả 150k cho chị. Cứ gọi phường lên thoải mái, chị không còn gì để mất nữa rồi’. Và chị cứ thế cởi đồ ra thách thức.Mọi người chứng kiến thấy do chị quậy trong bar nên bị đuổi ra và bên quán bar trả cho chị 150k rồi nhưng chị vẫn chửі bới, chưa muốn đi nên mấy bạn kia bế chị lên phường''.


Khu phố Tạ Hiện đông người qua lại mỗi đêm.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bị 4 thanh niên được cho là nhân viên của quán bar khiêng ra ngoài, bỏ nằm giữa đường, thì người phụ nữ đã nhanh chóng vùng dậy, chạy tới đôi co, ''Không, trả chị 110 nghìn rồi chị đi về''. Lúc này một người phụ nữ đứng bên ngoài nói vọng vào, ''Đòi người ta trăm rưởi, đưa trăm rưởi rồi vẫn quay lại đòi tiếp''.

Sau một hồi to tiếng trước cửa quán bar bất thành, người phụ nữ liền lột đồ nằm luôn ngoài đường bất chấp nhiều người xung quanh chứng kiến thậm chí là dùng đіện thoại quay clip lại.


Người này bị kéo đi sau đó.

Vừa khóc lóc, người phụ nữ vừa gào lớn ''Tao bảo nó giả cho tao 110 nghìn thì tao sẽ đi về nhưng nó không giả. Được, vì tao không được uống. Tao không được uống… 11 cốc tao không được uống''. Những lời nói không đầu không cuối, thậm chí còn lạc giọng vì hét quá lớn của người phụ nữ ''bán khoả thân'' trên phố đã khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Ngay sau đó, vì quá ồn ào, ảnh hưởng đến các vị khách nên nhân viên của quán bar đã tiến lại cầm hai tay kéo người phụ nữ tránh xa khu vực cửa quán.

Nguồn : Saostar.vn