Rơi nước mắt cảnh anh trai đi làm nuôi em ăn học, hơn 10h tối mới về, ngồi lủi thủi ăn một mình

Thay cha mẹ chăm nuôi và lo tiền học phí của em từ nhỏ, người anh này đang được dân mạng nhiệt tình truy lùng info xin làm ''em trai/em gái mưa''.

Có anh chị em trong gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất khi bạn có thêm người để tâm sự hay cùng “chống” lại bố mẹ khi có chuyện ấm ức. Có chị gái thì hay được thủ thỉ trò chuyện nhưng có anh trai cũng ngọt ngào không kém. Bình thường vẫn vậy, con trai lúc nào cũng mạnh mẽ, đôi khi lạnh lùng đến phát sợ nhưng chỉ cần xuất hiện người em là lập tức nhẹ nhàng, âm thầm bảo vệ phía sau.

Nhất là trong gia đình thiếu vắng tình thương của bố mẹ hay người thân đi làm xa, người anh sẵn sàng cáng đáng việc nhà, kiếm tiền học phí lo cho em. Như mới đây, một cậu em trai đã chia sẻ câu chuyện dễ thương về người anh của mình.Anh chàng tâm sự trong video đăng tải trên trang cá nhân: “Hàng ngày đều như vậy, sau 10 giờ tối là anh tối bắt đầu đi làm về. Lặng lẽ mở cửa, không dám mở to sợ tôi tỉnh giấc. Đi vào bếp, tự dọn cơm ra ăn. Đây là chân dung người anh trai nuôi tôi từ nhỏ đến lớn mà không than trách một câu nào cả“.

NativeAd from Google

Theo như video chia sẻ, người anh trai nuôi cậu em từ nhỏ đến lớn. Để có tiền nuôi và đóng học phí cho em, người anh thường nhận nhiều việc đến 10h đêm mới về. Nhưng sợ em trai giật mình tỉnh giấc, anh chàng này chỉ dám mở khẽ cửa rồi lặng lẽ bày mâm cơm ra ăn một mình.

Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng lại thể hiện sự quan tâm tinh tế dành cho cậu em trai khiến ai nấy xem đều hết sức xúc động. Quả là không gì thay thế được tình cảm gia đình. Không chỉ tần tảo lo cho học phí của người em, anh trai còn chăm lo đến từng bữa ăn giấc ngủ của cậu, không dám khiến cậu giật mình thức giấc vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học ngày mai.Anh trai luôn luôn quan tâm em mình như vậy.

Tuy ít khi thủ thỉ tâm sự với cậu em nhưng từng hành động của người anh luôn hướng về em trai. Thay cha mẹ chăm sóc em từ nhỏ, người anh đã thực sự khiến ai nấy khâm phục về tinh thần vượt khó và sự chững chác hơn tuổi của mình.

Bên cạnh đó, một điều khiến dân tình quan tâm không kém là nhan sắc của anh trai. Dù chỉ hiện một góc mặt nhưng với gương mặt cân đối, chiều cao khủng, người anh này đã khiến biết bao con tim “mê trai” phải rung rinh. Biết chăm em lại còn soái ca, quả là người anh quốc dân đây rồi!

Nguồn: Khỏe và đẹp