Góc con nhà người ta: Cậu bé mới 6 tuổi đã biết mua vàng tặng mẹ

Cậu bé ở Malaysia đang khiến cư dân mạng ca tụng không ngớt khi còn nhỏ xíu đã rất tâm lí và thương mẹ, dùng hết số tiền có được để mua vàng tặng mẹ mình.

Có nhiều cô bé, cậu bé dù còn nhỏ tuổi nhưng đã có những suy nghĩ và hành động làm bố mẹ ngỡ ngàng, xúc động.

Đặc biệt, trong số đó có thể kể tới Afiq (ở Kota Kinabalu, Sabah, Malaysia) - một cậu bé mới lên 6 tuổi đã hiểu thấu tâm lý phụ nữ, quyết mua hẳn vàng cho mẹ đeo.

NativeAd from Google


Câu chuyện của Afiq đang nhận được sự quan tâm của dân tình. (Ảnh: Sumarnie Edison)

Có hiếu từ khi còn bé

Cụ thể, cậu bé Afiq nhận được tiền từ người thân trong dịp sinh nhật nhưng không tiêu vào khoản gì cả. Afiq vẫn giữ số tiền ấy, cậu thậm chí đòi bố dắt vào tiệm vàng để mua quà cho mẹ. Afiq thậm chí còn thổ lộ với bố rằng phụ nữ nào cũng thích được tặng quà, đặc biệt là trang sức.

Thế nên, "con trai cưng" đã nhanh chóng rút hết số tiền mình tiết kiệm để đổi lấy chiếc nhẫn vàng giá khoảng 1,5 triệu đồng (260 ringgit).


Hình ảnh cậu bé háo hức với món quà đặc biệt cho người hạ sinh ra mình. (Ảnh: Sumarnie Edison)

 
Xấp tiền mà bé 6 tuổi đã để dành lâu nay. (Ảnh: Sumarnie Edison)

Lời khen "có cánh" dành cho Afiq

Sau khi được lắng nghe câu chuyện về cậu bé hiếu thảo này, không ít người đã chia sẻ và bày tỏ sự ngưỡng mộ. Bố mẹ của Afiq cũng rất tự hào khi đã nuôi dạy được một em bé vừa khôi ngô, đáng yêu lại biết quan tâm người khác.

Cộng đồng mạng gửi lời chúc tới bố mẹ Afiq về cậu con trai ngoan, biết suy nghĩ. Họ cũng đoán rằng Afiq sẽ sớm trở thành một người đàn ông đích thực với sự chân thành, tốt bụng của mình. 


Mẹ Afiq đăng tải khoảnh khắc ý nghĩa, hạnh phúc khi con trai tặng quà. (Ảnh: Sumarnie Edison)

Cậu bé nhỏ tuổi với hành động hết sức đáng yêu, xuất phát từ chính trái tim làm người người ngưỡng mộ. Bạn có cảm nhận ra sao về câu chuyện này, hãy chia sẻ ngay cùng với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tdaily