Sau nhiều năm FA mới được cưới vợ, chú rể ghì ngay lấy cô dâu trao nụ hôn mãnh liệt ngay lễ đường

Bức ảnh chú rể trao cô dâu nụ hôn nồng nàn theo cách rất độc đáo trong đám cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Đôi bàn tay ghì lấy cô dâu để trao nụ hôn của mình, vã lắm rồi đấy anh em ạ. Bao lâu nay FA hôm nay lấy được vợ là cả một tình yêu to lớn.Sau dịch Covid-19, những tháng cuối năm là thời điểm các cặp đôi Ɖυа пʜаυ tổ chức hôn lễ, về chung một nhà. Không khó để bắt gặp hình ảnh những cô dâu chú rễ khoe ảnh cưới, các bạn trẻ ''đăng ảnh'' thiệp mời, hay hình ảnh nàng dâu xúng xính váy áo lên xe hoa về nhà chồng.

NativeAd from Google

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh ấn tượng của một cặp đôi cô dâu – chú rể ngay trong hôn lễ của mình. Như để chứng minh tình yêu cũng như kỉ niệm ngày về chung một nhà mà chú rể trao cô dâu nụ hôn nồng nàn theo cách rất độc đáo, thậm chí là có 1-0-2.


Bài viết chia sẻ trên mạng xã hội


Nụ hôn đầy cuồng nhiệt của cặp đôi trong đám cưới

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người khó hiểu trước tư thế hôn, cũng như bàn tay đang ghì mặt cô dâu như đang… cưỡng hôn.

Chú rể hôn cô dâu không rời luôn

Chú rể chắc hẳn là rất thương cô dâu luôn

Nhưng đa phần mọi người đều bật cười và cho rằng có lẽ chú rể chưa có kinh nghiệm nên nụ hôn chưa được chuyên nghiệp. Thậm chí, nhiều người hài hước cho rằng có lẽ đây chỉ là nụ hôn “tập dượt” hoặc chú rể cố tình làm “lố” một chút để lưu giữ kỉ niệm trong ngày cưới.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tranh thủ gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc đến cặp đôi trẻ.

Chắc hẳn đây là sẽ là khoảnh khắc đang nhớ mà mỗi khi chia sẻ lại đều khiến cặp vợ chồng cùng bạn bè phải bật cười.

Nhiều cộng đồng mạng để lại bình luận

Nguồn: Sống Hưởng