Bố đi vệ sinh, con ở ngoài im re tưởng ngoan ngoãn nào ngờ vừa bước ra thấy cảnh tượng chỉ muốn lên tăng xông

Đối với các ông bố việc giữ con nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng, nhiều khi con yên lặng ngoan ngoãn lại nghịch ngầm khủng khiếp.

Các ông chồng hay bảo vợ rằng chỉ có việc ở nhà chăm con mà cũng than, đâu cực khổ bằng các anh ra ngoài làm việc. Nhưng mỗi công việc đều có cái khổ riêng. Bố thử chăm con một ngày đi rồi biết, nhất là mấy đứa nhỏ nghịch ngầm, tưởng im im là ngoan ai dè phá tan hoang nhà cửa lúc nào chẳng hay.

Một ông bố muốn lên tăng xông khi con trai nghịch phá, ông bảo rằng thấy con im re, đi vệ sinh ra nhìn cảnh tượng chỉ thấy ruột đau như cắt, máu dồn lên não vì con.

NativeAd from Google

Bố đi vệ sinh, con im thin thít phá tung lon sữa đắt tiền

Trong một lần được vợ giao nhiệm vụ trông con, bố muốn nhân cơ hội để mẹ hiểu được chân lý: “Chăm con không mệt, chỉ vì vợ dùng chưa đúng phương pháp”. Thế là bố hồ hởi nhận lời, đi đâu cũng bế con theo bên mình, cảm thấy rất thoải mái.

Ảnh: daydaynews

Cho đến lúc bố đi vệ sinh, để con ngồi ngoài chơi tạm một mình, lúc này bố mới thực sự là tự tay tát vào mặt mình, chân lý chăm con nhàn đâu chưa thấy chỉ thấy bố muốn ngất khi thấy cảnh tưởng bên ngoài của ông con bày ra.

Nguyên nhân là bố đi vệ sinh, nghe con không tiếng động thấy lo thì bèn nhanh chân ra tìm con, sợ con có chuyện. Ai dè, con im thin thít nhưng lại phá hết lon sữa đắt tiền, khui sữa tung tóe ra sàn nhà. Khi nhìn thấy con, người bố không bình tĩnh nổi nữa.

Không biết con lôi đâu ra một cái thau nhỏ, rồi còn tìm được hộp sữa, đổ hết sữa bột của mình vào thau để chơi. Sữa bột rơi vãi trên sàn nhà và trắng hết người con. Bé hoàn toàn không ý thức được rằng mình đã mắc lỗi và lúc này đang rất vui với trò chơi mới.

Ảnh: daydaynews

Bé lâu lâu còn nhìn lại vào hộp sữa bột, kiểm tra xem trong đó còn có sữa bột thừa mà chưa kịp đổ vào thau nhỏ hay không. Chưa nói đến nhà bừa bãi, con bẩn phải tắm rửa mất công thế nào, lau dọn nhà cửa khổ ra sao, bố đã rất đau khổ vì con phá hỏng mất lon sữa bột đắt tiền. Từ đó, bố cũng nhận ra được sự khổ cực khi chăm con nhỏ nên không còn mơ đến chuyện vạch ra “chân lý” chăm con để vợ sáng mắt nữa.

Cư dân mạng vào xin tội thay: “Đừng mắng con”

Cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú với câu chuyện dở khóc dở cười của ông bố và em bé. Cũng không ít người vào xin tội thay con, để bố đừng la mắng, phạt con.

Ảnh: daydaynews

- May mắn thay, em bé đã phá sữa bột thay vì những thứ gây nguy hiểm.

- Một khi đứa bé im re, nó chắc chắn là đang nghịch.

- Bố có thấy huyết áp tăng vọt ngay lập tức chưa hahaha.

- Đừng than, hôm qua nhóc gấu nhà tôi đã nghịch phá lãng phí hai hộp sữa bột.

- Đừng mắng bé lúc này, vì lúc này bé chưa có quan điểm đúng sai.

Bản chất con trẻ là nghịch ngợm, giữ trẻ con cũng chẳng dễ dàng gì. Vì vậy, bố chưa thử thì đừng tùy tiện phán lung tung kẻo tủi thân cho các mẹ nhé!

Nguồn: webtretho