Vợ lười ăn cơm, chồng bày cuộc thi ăn nhiều được 5 triệu, vợ lên ký thần tốc: ''Gặp đúng người họ sẽ khiến bạn hạnh phúc bằng mọi cách''

Các ông chồng cứ chiều hư vợ thế này thì bảo sao ví tiền không mau cạn nhưng lần sau cứ làm vậy nữa đi nhé, các chị thích lắm đấy. Vợ mà vui thì mới vui cửa vui nhà phải không nào?

Bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được người chồng tốt, một lòng một dạ yêu thương vợ con. Thế nhưng có một thực tế là không phải người nào cũng may mắn có được điều đó. Lấy chồng đúng là như canh bạc, ai hên ai xui đúng là không thể biết trước. Còn câu chuyện của người vợ sau đây đã chứng minh chị rất có phước khi lấy được người chồng tâm lý, yêu chiều vợ. Thấy vợ ăn cơm không ngon miệng thì bày cách để vợ ăn thêm cơm, không chỉ giúp chị lên ký mà còn giúp tình cảm vợ chồng khắng khít hơn.

NativeAd from Google

Cuộc đua ăn cơm của 2 vợ chồng.

Câu chuyện được chính chủ chia sẻ lên mạng xã hội như sau:

''Gặp đúng người, họ sẽ khiến em hạnh phúc bằng mọi cách.

Đây là hình ảnh cuộc thi cơm của vợ chồng em các chị ạ. Bình thường em chỉ ăn được nửa bát cơm là no, cảm giác không muốn ăn, không thèm cơm. Nên người em ngày càng gầy.

Thấy vậy chồng em quyết định làm cuộc thi ăn cơm, chồng em sẽ xới cho em 1 bát chấp thật đầy, em cũng xới cho chồng một bát đầy ú ụ.

Nếu đối phương ăn hết bát cơm của nhau xới thì sẽ là người chiến thắng và nhận được số tiền là 5 triệu đồng.

Ngày đầu tiên em ăn được 2 bát anh ấy xới, tính ra phải 5 bát bình thường, ăn no đến nỗi em không đứng dậy đi được. Hôm đấy em thắng và hốt trọn 5 triệu.

Các ngày tiếp theo ngày nào em cũng thắng. Mới có 5 ngày mà em lên 1,6kg, lên kg còn nhanh hơn cả heo. Cứ đà này hết tháng chắc em phải lên 5-6kg.

Đấy các chị ạ, gặp đúng người thì cả đời này họ sẽ luôn tìm mọi cách khiến các chị vui vẻ và hạnh phúc. Như nhà em bây giờ, mỗi bữa ăn đều rất vui vẻ, anh thắng cũng đưa tiền cho em, em thắng thì tiền đó cũng để chi tiêu cho gia đình, cho con cái cả''.

Dưới bình luận, cư dân mạng chia sẻ: ''Quan trọng là bà đã lấy được ông chồng tốt. Chúc chị em chúng ta cũng gặp được những ông chồng tốt'', ''Còn chồng em thì bắt em nhịn cơm vì sợ béo'', ''Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng quả không sai'', ''Treo giải mà ăn vô nôn ra thì cũng chịu'', ''Mặt hàng này còn không''...

Ảnh trái minh họa, sapo.vn. Ảnh phải là bát cơm của 2 vợ chồng.

Đúng là không còn gì hạnh phúc hơn là có gia đình êm ấm, được người chồng tốt và những đứa con ngoan. Cuộc đời người phụ nữ dù có huy hoàng đến đâu, sự nghiệp có lừng lẫy đến cỡ nào thì luôn mong mỏi có người đàn ông tốt kề bên, làm điểm tựa vững chắc. Lấy được chồng tốt, phụ nữ không cần phải trưởng thành, giống như người phụ nữ trên đây vậy.

Bình luận của cộng đồng mạng.

Phụ nữ lấy chồng như canh bạc vậy và hôn nhân của mỗi người thì chỉ có ai trong cuộc mới biết rõ.  Có những cặp vợ chồng nhìn từ bên ngoài họ rất hạnh phúc nhưng bên trong đầy rẫy những mâu thuẫn, những khúc mắc không thể giải quyết. Cũng có những cặp nhìn có vẻ chẳng mấy hạnh phúc, thậm chí là có khi đánh nhau nhưng họ vẫn chọn sống với nhau và hài lòng với những gì họ có. Cũng có những cặp thề hẹn sống với nhau đến khi đầu bạc răng long, nhưng chưa quá được 3 năm thì tan đàn xẻ nghé.

Ai dám chắc chắn mình sẽ lấy được chồng tốt, sẽ lèo lái con thuyền hôn nhân đến viên mãn cuộc đời? Người nào càng nói hay thì hôn nhân của họ càng có nhiều rủi ro, thà là vui được ngày nào hay ngày đó thôi. 

Nguồn Công lý & xã hội