Đêm qua về nhà, chồng tôi quỳ xuống van xin vợ: Buông tha cho anh, con trai cô ấy cần có bố

Tôi buồn lòng quá mọi người ạ. Bây giờ cứ nhìn thấy con là tôi lại đau khổ. Bởi khuôn mặt thằng bé giống bố như tạc, vậy mà bố nó nỡ lòng nào muốn vứt bỏ.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 3 năm và có một bé trai hơn 2 tuổi. Chúng tôi tìm hiểu nhau rất vội vã. Ngày ấy tôi yêu thầm chồng. Thấy anh thất tình, tôi cũng cố gắng để anh khuây khỏa. Không ngờ một lần quá chén, chúng tôi đã qua đêm cùng nhau.

Chuyện xảy ra khá bất ngờ, nhưng chồng tôi vẫn tỏ ra là một người có trách nhiệm. Ngay sau khi biết tin, anh nói với bố mẹ và đám cưới của chúng tôi đã diễn ra như thế.

NativeAd from Google

3 năm qua, tôi đã sống trong sung sướng vì nghĩ chồng toàn tâm toàn ý lo lắng cho mình. Anh không bao giờ nói yêu tôi, nhưng lại quan tâm vợ vô cùng. Ngày tôi sinh con, anh đứng trước phòng sinh. Đến giờ ăn cơm cũng nhất quyết không đi ăn chỉ vì muốn được là người nhìn thấy con đầu tiên.

Mẹ tôi là một người khó tính. Trước đó, bà cũng không ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi. Nhưng thấy con rể tốt với con mình như vậy, mẹ tôi cũng phải thốt lên:

“Đúng là của hiếm, đàn ông trên đời này không phải ai cũng chăm vợ được như nó”.


Ảnh minh họa.

Mấy năm nay, con trai tôi lớn lên trong vòng tay bố mẹ. Thằng bé hoạt bát, thông minh và rất tình cảm. Nhưng sóng gió đột ngột xảy ra với nhà chúng tôi.

Dạo này chồng tôi có biểu hiện lạ. Anh thường đi sớm về khuya, điện thoại cũng luôn giữ trong người. Mỗi lần tôi cầm đến điện thoại, phản ứng của anh cũng rất khác thường. Tôi đã hỏi chồng:

“Anh có chuyện gì giấu em phải không? Trong điện thoại của anh có gì”.

“Anh sẽ nói cho em, sớm thôi”.

Chồng tôi đã trả lời như vậy đấy. Và anh đã giữ đúng lời hứa. Hôm ấy, anh đưa con sang nhà bà nội rồi nói muốn nói chuyện với tôi. Cách đây 3 năm, khi anh và người yêu cũ chia tay, cô ấy đã có thai. Nhưng ngày mà cô ấy định nói sự thật thì biết anh sắp lấy tôi làm vợ.

Bây giờ chồng tôi muốn về với mẹ con người phụ nữ kia, bù đắp cho họ vì mấy năm qua phải một thân một mình. Hơn hết, chồng tôi vẫn còn yêu người cũ. Chồng nói câu nào, tôi đau câu ấy. Trước mặt vợ, anh lại nói bản thân còn si mê người cũ, làm sao tôi chấp nhận được?

Khi tôi không đồng ý, chồng còn quỳ xuống xin:

“Buông tha cho anh, cô ấy cần có chồng, con cô ấy cần có bố”.

“Vậy còn em, còn con chúng ta”.

“Em kiếm được nhiều tiền hơn cô ấy, em lo cho con mình được”.

Đến lúc này, tôi thấy chồng mình hết sức tàn nhẫn. Anh đã ruồng bỏ tôi như vậy đấy mọi người ạ.

Một tuần trôi qua, lòng tôi vẫn nặng trĩu. Tôi không đủ tỉnh táo để nghĩ hướng giải quyết, mọi người cho tôi lời khuyên được không?

Nguồn: webtretho.com