Nghe họ hàng xì xào con dâu là gái nạ dòng, mẹ chồng tôi vén áo lên kể một câu chuyện khiến tất cả mọi người đều sững sờ

Chỉ vài câu nói của mẹ chồng, mọi người liền có cái nhìn khác về em. Sau chuyện này, em càng phục bà hơn.

Em vừa kết hôn lần hai các chị ạ. Khác với cuộc hôn nhân đầu, lần này, em tự tin mình sẽ có được hạnh phúc. Bởi không chỉ có được tình yêu của chồng, em còn được mẹ chồng yêu thương và che chở.

Sau khi ly hôn với chồng cũ, em ra khỏi nhà với con trai 3 tuổi và hai bàn tay trắng. Thú thật lúc ấy, em đã nghĩ có lẽ đời mình sẽ chẳng bao giờ tìm được hạnh phúc. Bởi người ta rất khó chấp nhận một người phụ nữ đã có con như em.

NativeAd from Google

Cứ ngỡ đời em sẽ chẳng gặp được ai tốt. Nhưng duyên số đưa đẩy, em và chồng đến với nhau nhờ vào sự kết nối giữa bạn bè. Một người bạn thấy em đơn chiếc 3 năm nay, muốn em tìm được bến đỗ nên đã giới thiệu. Chồng em là trai tân, anh cũng rất tốt bụng và kiếm ra tiền. Chỉ vì lâu nay chưa tìm được đối tượng phù hợp nên anh mới chưa có người yêu.

Em từng lo lắng, sợ anh không chấp nhận hoàn cảnh của mình. Vậy mà một thời gian sau khi yêu nhau, chồng em tự động nói sẽ đón cả con em về sống, nếu như hai đứa tính chuyện lâu dài. Lúc đầu em cứ nghĩ đó là chỉ là lời hứa suông. Cho đến khi gặp mẹ chồng, em mới nhận ra những gì chồng mình nói là thật.


Hôm vợ chồng em mời khách đến dự cưới, mọi người cứ xì xào bàn tán. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng em rất tâm lý và tốt bụng. Thấy con trai em, bà vui vẻ dẫn đi chơi và còn kết thân với thằng bé. Suốt quá trình chuẩn bị đám cưới , bà luôn quan tâm đến em, nhất là khi biết em đang mang thai.

Hôm vợ chồng em mời khách đến dự cưới, mọi người cứ xì xào bàn tán. Ai cũng biết họ đang có ý nói em là gái nạ dòng . Nhưng em chưa kịp lên tiếng thì thấy mẹ chồng vạch tay áo lên chỉ vào vết sẹo trên khủy tay: "Nói thật với các cô chú, tôi cũng từng bị chồng cũ đánh thừa sống thiếu chết. Cho đến khi gặp ông nhà tôi bây giờ, tôi mới thấy mình được sống như một con người. Nên tôi hiểu và chấp nhận con dâu. Khi đã gặp đúng người thì là đầu hay cuối không quan trọng".

Ai trong đám cưới cũng nghẹn ngào khi nhìn thấy vết sẹo kéo dài trên tay mẹ chồng em. Họ cũng thôi không bàn tán nữa. Cho đến nay, em vẫn cảm thấy mình may mắn vì được gả vào nhà chồng tốt. Nhưng thời gian gần đây, em nghén ngẩm không chăm được con và cũng mệt nên rất nóng nảy khó tính. Em rất sợ làm gì đó phật lòng mẹ chồng nên có ý muốn về nhà đẻ dưỡng thai.

Khi em nói ra ý định thì mẹ chồng bảo không sao, cứ ở nhà, bà chăm sóc được. Em không biết phải làm sao nữa các chị ạ. Có lúc em nóng tính lên mà con nghịch ngợm thì em chỉ muốn quát mắng thằng bé, nhưng làm vậy em sợ mẹ chồng cho rằng em là người mẹ tồi. Em cảm thấy áp lực quá!

Theo Nhịp Sống Việt